Cạn lời tướng trong Liên Quân Mobile được dùng làm quảng cáo 'thuốc trừ sâu Việt'

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 27/04/2019 05:08 PM

Có lẽ anh chàng designer cho công ty này là fan hâm mộ của Liên Quân Mobile cuồng nhiệt.

Mới đây hàng loạt game thủ Liên Quân Mobile đã gặp tình huống dở khóc dở cười khi tình cờ nhìn thấy vị tướng tủ Tel'Anas của mình trên bao bì thuốc trừ sâu.

Cụ thể một game thủ sau khi phun thuốc trừ sâu và nhìn lại bao bì anh chàng mới bất ngờ nhận ra vị tướng xạ thủ yêu thích của mình là Tel’Anas.

Cạn lời tướng trong Liên Quân Mobile được dùng làm quảng cáo thuốc trừ sâu Việt - Ảnh 1.

Tướng Liên Quân Mobile bắn sâu cuốn lá, sâu tơ thì ít trượt!?

Bi hài hơn là Tel’Anas được mô tả Đặc Trị: sâu cuốn lá, sâu tơ và cô nàng có thể dễ dàng phá tổ diệt sâu chỉ với một đòn.

Khoan bàn về hiệu quả thuốc, rõ ràng hãng thuốc trừ sâu này đã khá thành công khi đưa một nhân vật game vào bao bì quảng cáo. Tuy nhiên sẽ ra sao nếu nhà phát triển game bất ngờ phát hiện ra vấn đề này?

Vào tháng 6 năm 2017 một phòng khám da liễu ở Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh đã khiến cộng đồng game thủ dậy sóng khi lấy hẳn biểu tượng tập đoàn Umbrella của Capcom về làm logo.

Cạn lời tướng trong Liên Quân Mobile được dùng làm quảng cáo thuốc trừ sâu Việt - Ảnh 2.

Sau khi "mượn" tạm logo Umbrella, phòng khám da liễu TP.HCM này bất ngờ nổi tiếng khắp mạng xã hội Reddit. Hậu quả sau đó là phòng khám phải thay luôn bảng hiệu nếu không muốn Capcom kiện ra tòa.

Hiện tại vẫn chưa rõ Tencent có ý định "chơi cứng" với doanh nghiệp thuốc trừ sâu này không, nhưng ở một diễn biến khác thì nhà thông thái sa mạc Nasus của LMHT cũng đã đi quảng cáo thuốc trừ sâu.

Cạn lời tướng trong Liên Quân Mobile được dùng làm quảng cáo thuốc trừ sâu Việt - Ảnh 3.

Xuất hiện trên một bao bì "Quái thú" màu đỏ, Nasus được quảng cáo để đánh bay "Sâu, Rầy, Bọ...nướng chỉ một đòn" - như cái cách vị tướng này bổ Q vào đầu quái.

Game thủ nhà mình nghĩ sao về chiến dịch quảng cáo thuốc trừ sâu này? Có lẽ những anh chàng designer cho công ty thuốc trừ sâu là fan hâm mộ của Liên Quân Mobile và LMHT cuồng nhiệt mà thôi... :)