Cần chuẩn bị gì trước khi chơi CoD Black Ops 4 nếu không muốn "đang vui thì đứt dây đàn"

Kazuto  - Theo Helino | 16/10/2018 04:41 PM

Hot trend Call of Duty: Black Ops 4 đã chính thức được phủ sóng trên toàn thế giới. Nhưng để có một hệ thống tối ưu cho những trải nghiệm nghẹt thở của tựa game này thì không phải ai cũng biết.


Cần chuẩn bị gì trước khi chơi CoD Black Ops 4 nếu không muốn đang vui thì đứt dây đàn - Ảnh 1.

Không thể phủ nhận sức nóng của Call of Duty: Black Ops 4 đang lan tỏa khắp mọi thị trường trên toàn thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất nhiều thế hệ CoD của mình, Activision không chỉ mang lại một sản phẩm có chiều sâu về nội dung và gameplay mà còn có độ hoàn thiện cao hơn nhiều so với các tựa game mới có cùng thể loại.

Cần chuẩn bị gì trước khi chơi CoD Black Ops 4 nếu không muốn đang vui thì đứt dây đàn - Ảnh 2.

Ấy vậy nhưng không phải là game thủ chúng ta sẽ có ngay những trải nghiệm hoàn hảo như mong đợi. Không ít những báo cáo cho thấy hiện tương game gặp trở ngại với hệ thống mà game thủ đang sử dụng. Crash game ở một vài lựa chọn setting hay chế độ chơi, nặng hơn chút nữa thì tê liệt cả hệ thống và game thủ phải reset lại khi sử dụng.

Cần chuẩn bị gì trước khi chơi CoD Black Ops 4 nếu không muốn đang vui thì đứt dây đàn - Ảnh 3.

Sự giải thích nhất trong thời điểm này đó là CoD: Black Ops 4 chọn thời điểm ra mắt trong thời điểm các thế hệ phần cứng mới cũng rục rịch lên kệ. Hệ thống driver mới được viết ra chưa có được sự ổn định mà nó vốn có dẫn đến những hiện tượng kể trên

Cần chuẩn bị gì trước khi chơi CoD Black Ops 4 nếu không muốn đang vui thì đứt dây đàn - Ảnh 4.

Tuy nhiên, các game thủ sử dụng card đồ họa của Nvidia sẽ không phải quá lo lắng về điều vì hãng đã tung ra phiên bản driver mới nhất 416.34 nhằm tối ưu hóa phần cứng cho CoD: Black Ops 4 đồng thời fix lại những lỗi khiến game thủ tương đối thất vọng trong thời điểm những ngày đầu của game.

Để có thể cài đặt driver mới nhất các bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau:

1. Tải về và cài đặt tự động qua phần mềm GeForce Experience.

Cần chuẩn bị gì trước khi chơi CoD Black Ops 4 nếu không muốn đang vui thì đứt dây đàn - Ảnh 5.

    2. Tải driver thủ công từ trang chủ của Nvidia GeForce và cài đặt.

Cần chuẩn bị gì trước khi chơi CoD Black Ops 4 nếu không muốn đang vui thì đứt dây đàn - Ảnh 6.

Có thể game thủ sẽ còn gặp một vài hạt sạn nữa trong quá trình trải nghiệm CoD: Black Ops 4 trong thời gian đầu nhưng nhìn chung thì không quá khó chịu. Chỉ cần có chút kiên nhẫn thì CoD: Black Ops 4 vẫn là một trong những tựa game hấp dẫn nhất hành tinh trong thời điểm này.