Cận cảnh Xiaomi Black Shark lúc chiến game PUBG Mobile: Mượt mà nhịp nhàng, thêm cần 'như hack'

RED  - Theo Helino | 16/04/2018 08:00 PM

PUBG chạy rất mượt trên chiếc Xiaomi Black Shark này, tốc độ khung hình cao và ổn định, kèm theo sự trợ giúp của cần analog và nút phụ vật lý phía trên thì phải nói là quá ngon.

Như chúng ta đã biết, gần đây chiếc smartphone gaming cực hot của Xiaomi là Black Shark đã chính thức được công bố trên thị trường, trở thành đối thủ đáng gờm của Razer Phone với cấu hình mạnh mẽ, tản nhiệt chất lỏng mát rượi cùng với cần điều khiển thật siêu ngon lành. Mặc dù còn thua kém so với đối thủ về tần số quét màn hình chưa lên được 120Hz nhưng không thể phủ nhận rằng nó vẫn có chất lượng hiển thị rất tuyệt.

Tuy nhiên, những thông số này chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi, cái mà mọi người quan tâm bậc nhất lúc nào cũng là khả năng chơi game thực tế của Black Shark, và trên đây chính là một đoạn gameplay tương đối chi tiết khi sản phẩm ra mắt trên thị trường. Dĩ nhiên với độ hot khỏi bàn của PUBG thì trò chơi này nhanh chóng được chọn để thử nghiệm.

Dễ dàng nhận ra rằng PUBG chạy rất mượt trên chiếc Xiaomi Black Shark này, tốc độ khung hình cao và ổn định, kèm theo sự trợ giúp của cần analog và nút phụ vật lý phía trên thì phải nói là quá ngon, không khác gì các thiết bị hỗ trợ được ví 'như hack' đang bán rời trên thị trường.

Tất nhiên, với sức mạnh của bộ vi xử lý Snapdragon 845 đi kèm với RAM lớn (6GB hoặc 8GB tuỳ chọn) kết hợp với tản nhiệt nước bên trong giải nhiệt hữu hiệu thì không khó để lý giải được sức mạnh khủng và độ ổn định cao của chiếc smartphone gaming hot này.

Xiaomi Black Shark Gaming phone -Gameplay of PUBG and other Games.

Không chỉ chơi PUBG mượt, chiếc smartphone này có thể cân toàn bộ khả năng giải trí trên điện thoại của bạn bởi chiến các game mobile khác như đua xe, hành động, nhập vai... đều ngon lành cành đào. Quả thực Black Shark là một thiết bị giải trí cầm tay tuyệt hảo có gắn thêm chức năng nghe gọi thì đúng hơn!

Thật đáng tiếc là Xiaomi Black Shark vẫn chưa được mở bán chính thức tại Việt Nam cũng như trên thế giới, đơn giản bởi cái giá 10 - 13 triệu đồng thực sự là quá hấp dẫn so với khả năng chiến game tuyệt đỉnh mà nó mang lại.

Xiaomi Black Shark Gaming Smartphone: Mạnh vượt trội, có cả tản nước, giá chỉ hơn 10 triệu đồng