Cận cảnh Vivo NEX Dual Display Edition: Smartphone 2 màn hình RAM 10GB đang gây sốt

RED  - Theo Helino | 12/12/2018 11:59 PM

Vivo NEX Dual Display Edition có cấu hình mạnh mẽ và vẻ ngoài siêu đẹp mắt.

Cách đây không lâu Vivo đã giới thiệu chiếc smartphone NEX đời 'tiếp theo' của họ với 2 màn hình trước sau và thiết kế màn hình trước hoàn toàn tràn viền không hề có giọt nước hay nốt ruồi gì. Đến nay thì sản phẩm đã chính thức có tên Vivo NEX Dual Display Edition và những hình ảnh thực tế cũng được tung ra:

Cận cảnh Vivo NEX Dual Display Edition: Smartphone 2 màn hình RAM 10GB đang gây sốt - Ảnh 1.
Cận cảnh Vivo NEX Dual Display Edition: Smartphone 2 màn hình RAM 10GB đang gây sốt - Ảnh 2.
Cận cảnh Vivo NEX Dual Display Edition: Smartphone 2 màn hình RAM 10GB đang gây sốt - Ảnh 3.

Vivo NEX Dual Display Edition có màn hình Super AMOLED 6.39 inch ở mặt trước, tỷ lệ màn hình so với thân máy lên tới 91,63%. Màn hình này có thiết kế cong 2.5D, tỷ lệ 19,5:9 và độ phân giải Full HD+. Bên dưới màn hình là cảm biến vân tay.

Cận cảnh Vivo NEX Dual Display Edition: Smartphone 2 màn hình RAM 10GB đang gây sốt - Ảnh 4.
Cận cảnh Vivo NEX Dual Display Edition: Smartphone 2 màn hình RAM 10GB đang gây sốt - Ảnh 5.

Còn màn hình phía sau thì là Super AMOLED kích thước 5.49 inch, độ phân giải Full HD và được bảo vệ bởi kính Gorilla Glass 5. Vòng tròn chứa 2 camera (camera chính 12MP, camera chiều sâu 2MP) được gọi là Lunar Ring với khả năng phát sáng khi chơi game hay có thông báo mới, tuy nhiên công dụng chính là phát sáng để 'tự sướng'. Màn hình sau này rất tiện khi tự sướng bởi nó hiển thị luôn hình ảnh thu từ camera.

Cận cảnh Vivo NEX Dual Display Edition: Smartphone 2 màn hình RAM 10GB đang gây sốt - Ảnh 6.

Không những có vẻ đẹp bên ngoài hoàn hảo, Vivo NEX Dual Display Edition còn có cấu hình cực mạnh chiến game thỏa thích gồm chip Snapdragon 845, 10GB RAM, 128GB lưu trữ, pin khá trâu lên tới 3.500mAh còn hỗ trợ sạc nhanh 22.5W. Điện thoại này có kết nối USB-C thời thượng nhưng vẫn giữ cổng tai nghe 3,5mm.