Cận cảnh tựa game "PUBG đẹp mắt" Ring of Elysium mới mở cửa trên Steam

RED  - Theo Helino | 27/09/2018 04:38 PM

 
  thích

Các game thủ muốn chơi một phiên bản PUBG đẹp mắt hơn, tối ưu tốt hơn thì có thể tìm đến Ring of Elysium để thử cảm giác mới.

Như đã biết, gần đây tựa game online sinh tồn được mệnh danh là "PUBG đẹp mắt" Ring of Elysium đã mở cửa thông qua hệ thống Steam, song lại khóa IP Việt Nam nên nhiều người không tiếp cận được. Chính vì vậy mà chúng tôi xin được đăng tải đoạn video gameplay chi tiết phía đầu bài viết này để mọi người tham khảo trước khi quyết định có Fake IP để chơi hay không.

Cận cảnh tựa game PUBG đẹp mắt Ring of Elysium mới mở cửa trên Steam - Ảnh 1.

Có thể thấy rằng gameplay của Ring of Elysium rất giống với PUBG từ cách thiết kế nhân vật lẫn bối cảnh, phong cách chơi. Tất nhiên game cũng có điểm riêng biệt của mình như map tuyết trắng, các trò chơi trượt tuyết hay những mô hình độc đáo và dễ thấy nhất là đồ họa tuyệt đẹp, khả năng tương tác, tàn phá môi trường 'đỉnh' hơn.

Rõ ràng các game thủ muốn chơi một phiên bản PUBG đẹp mắt hơn, tối ưu tốt hơn thì có thể tìm đến Ring of Elysium để thử cảm giác mới. Trò chơi có phong cách hiện đại với nhiều khí tài quân sự phổ biến từng được nhiều người ưa thích. Ngoài ra kiểu bắn súng cũng như di chuyển cũng rất dễ làm quen cho người mới chơi.

Tham khảo thêm tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/755790/Ring_of_Elysium/ (cần chuyển IP sang khu vực châu Âu mới vào chơi được).