Cận cảnh "Tứ Tộc Chiến Binh" trong Blood Chaos M: Mỗi class sở hữu... 44 kỹ năng, siêu phẩm xứ Hàn liệu có quá "đánh đố" game thủ Việt?

Top Game  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/01/2021 08:00 PM

Blood Chaos M
20/01/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Hãy cùng soi "tứ tộc chiến binh" của siêu phẩm Blood Chaos M.

Cuối cùng thì siêu phẩm nhập vai phong cách Hàn Quốc - Blood Chaos M cũng "chịu" công bố những thông tin đầu tiên về "tứ tộc chiến binh" của mình. Theo đó, game thủ sẽ được lựa chọn cho mình 1 trong 4 chủng tộc để tham gia trải nghiệm ở phiên bản đầu tiên bao gồm: Warrior (Đấu Sĩ), Mage (Pháp Sư), Rogue (Sát Thủ) và Summoner (Triệu Hồi Sư).

Cận cảnh Tứ Tộc Chiến Binh trong Blood Chaos M: Mỗi class sở hữu... 44 kỹ năng, siêu phẩm xứ Hàn liệu có quá đánh đố game thủ Việt? - Ảnh 1.
Cận cảnh Tứ Tộc Chiến Binh trong Blood Chaos M: Mỗi class sở hữu... 44 kỹ năng, siêu phẩm xứ Hàn liệu có quá đánh đố game thủ Việt? - Ảnh 2.
Cận cảnh Tứ Tộc Chiến Binh trong Blood Chaos M: Mỗi class sở hữu... 44 kỹ năng, siêu phẩm xứ Hàn liệu có quá đánh đố game thủ Việt? - Ảnh 3.
Cận cảnh Tứ Tộc Chiến Binh trong Blood Chaos M: Mỗi class sở hữu... 44 kỹ năng, siêu phẩm xứ Hàn liệu có quá đánh đố game thủ Việt? - Ảnh 4.

Trong những bức ảnh nhá hàng, Blood Chaos M khiến cộng đồng rất tò mò về hệ thống kỹ năng đồ sộ của mỗi tộc khi có nhiều hướng build hoàn toàn tách biệt nhau. Để không phải đoán mò nữa thì trong khuôn khổ bài viết ngày hôm nay, hãy cùng đến với những thông tin chi tiết về ưu - nhược điểm của tứ tộc chiến binh và chọn ra môn phái phù hợp với mình nhất nhé.

Đấu Sĩ

Đấu sĩ là dũng sĩ mạnh mẽ nhất Tộc Rồng, có cơ thể cường tráng và trái tim dũng cảm, được người đời gọi là Khiên Thần. Trong tứ tộc, Đấu Sĩ sẽ đảm nhiệm vai trò Tanker hạng nặng, là dàn chắn thép cho cả đội hình, lăn xả nơi tiền tuyến mà không ngại bị sốc chết bởi sát thủ. Đặc biệt, bộ kỹ năng cơ bản của Đấu Sĩ thiên về sát thương AOE diện rộng, cực đa dụng trong giao tranh.

Cận cảnh Tứ Tộc Chiến Binh trong Blood Chaos M: Mỗi class sở hữu... 44 kỹ năng, siêu phẩm xứ Hàn liệu có quá đánh đố game thủ Việt? - Ảnh 5.
Cận cảnh Tứ Tộc Chiến Binh trong Blood Chaos M: Mỗi class sở hữu... 44 kỹ năng, siêu phẩm xứ Hàn liệu có quá đánh đố game thủ Việt? - Ảnh 6.

Điểm yếu duy nhất của Đấu Sĩ là sự thiếu cơ động nên dễ bị thả diều khi giao tranh đơn đấu. Tuy nhiên điều này có thể khắc phục được nếu chúng ta nhìn vào hệ thống kỹ năng phân nhánh và bổ trợ với quá nhiều những option "ngon" như đứng im địch, giảm song công địch (Vật Lý và Phép), choáng địch, rút HP địch... Nói cách khác nếu bạn muốn build Đấu Sĩ theo hướng công thì cũng không có vấn đề gì cả, thậm chí là còn siêu mạnh ấy chứ.

Cận cảnh Tứ Tộc Chiến Binh trong Blood Chaos M: Mỗi class sở hữu... 44 kỹ năng, siêu phẩm xứ Hàn liệu có quá đánh đố game thủ Việt? - Ảnh 7.

Có rất nhiều cách để khắc phục nhược điểm của Đấu Sĩ nhờ hệ thống kỹ năng đồ sộ

Triệu Hồi Sư

Cô nàng Loli đang làm điên đảo cánh chị em chính là đây. Theo cốt truyện, Triệu Hồi Sư là người triệu hồi Thú Linh Thần Bí phía Nam, bề ngoài yếu đuối nhưng có năng lực sai khiến Sinh Linh Cổ đáng sợ. Bộ kỹ năng của cô nàng cho phép triệu hồi ra lần lượt Gấu Dada cận chiến, Rồng Dễ Thương Viễn Chiến và Thiên Sứ Sa Ngã siêu buff cho chủ nhân.

Cận cảnh Tứ Tộc Chiến Binh trong Blood Chaos M: Mỗi class sở hữu... 44 kỹ năng, siêu phẩm xứ Hàn liệu có quá đánh đố game thủ Việt? - Ảnh 8.
Cận cảnh Tứ Tộc Chiến Binh trong Blood Chaos M: Mỗi class sở hữu... 44 kỹ năng, siêu phẩm xứ Hàn liệu có quá đánh đố game thủ Việt? - Ảnh 9.

"Tao yếu nhưng anh em tao đông - Triệu Hồi Sư said

Tuy nhiên lưu ý rằng ở bộ kỹ năng cơ bản, Triệu Hồi Sư chỉ có thể triệu hồi Gấu Dada, 2 chủ Sinh Linh Cổ còn lại phải phụ thuộc vào nhánh Triệu Hồi Đen Tối mới có thể mở khóa. Các game thủ có thể tùy ý mix combo ra chiêu cả 3 Sinh Linh hoặc thay thế bằng 1 vài skill cũng rất ngon khác như Thuật Tái Sinh (hồi sinh động đội), Ngâm Vui Vẻ (tăng HP tối đa của đồng đội)...

Cận cảnh Tứ Tộc Chiến Binh trong Blood Chaos M: Mỗi class sở hữu... 44 kỹ năng, siêu phẩm xứ Hàn liệu có quá đánh đố game thủ Việt? - Ảnh 10.

Hệ skill của Triệu Hồi Sư

Triệu Hồi Sư là trợ thủ đắc lực cho carry chính trong tổ đội, là vị trí không thể thiếu trong đội hình và đem lại khả năng hồi phục - hồi sinh bá đạo cho toàn đội. Điểm yếu của cô nàng là mỏng manh, dễ bị hạ gục nếu không chọn vị trí phù hợp trong giao tranh.

Pháp Sư

Nữ chiến binh BB đã từng được nhắc đến trong rất nhiều các bài viết trước đây chính là Pháp Sư. Với tạo hình bốc lửa, khỏe khoắn và không kém phần quyến rũ, Pháp Sư trong Blood Chaos M hành viên của hội pháp sư Tinh Linh cao quý, nắm giữ Ma Pháp Thần Bí đầy tính hủy diệt, bảo vệ trật tự, tự nhiên và nguyên tố.

Cận cảnh Tứ Tộc Chiến Binh trong Blood Chaos M: Mỗi class sở hữu... 44 kỹ năng, siêu phẩm xứ Hàn liệu có quá đánh đố game thủ Việt? - Ảnh 11.
Cận cảnh Tứ Tộc Chiến Binh trong Blood Chaos M: Mỗi class sở hữu... 44 kỹ năng, siêu phẩm xứ Hàn liệu có quá đánh đố game thủ Việt? - Ảnh 12.
Cận cảnh Tứ Tộc Chiến Binh trong Blood Chaos M: Mỗi class sở hữu... 44 kỹ năng, siêu phẩm xứ Hàn liệu có quá đánh đố game thủ Việt? - Ảnh 13.

Pháp Sư mạnh về sát thương theo thời gian

Pháp Sư cung cấp nguồn sát thương diện rộng cực lớn, là vị trí gây sát thương duy trì chính cho tổ đội. Nhánh kỹ năng của cô nàng chia ra Phong Ấn Hàn Băng và Lời Nguyền Rủa, mỗi nhánh lại có đặc điểm thiên hướng PK khác nhau, vừa sát thương lớn vừa mạnh về hiệu ứng, rất khó chịu trong giao tranh. Giống như Triệu Hồi Sư, điểm yếu của cô nàng cũng là sự mong manh dễ vỡ, cần người chở che.

Cận cảnh Tứ Tộc Chiến Binh trong Blood Chaos M: Mỗi class sở hữu... 44 kỹ năng, siêu phẩm xứ Hàn liệu có quá đánh đố game thủ Việt? - Ảnh 14.

Hệ skill của Pháp Sư

Sát Thủ

Theo cốt truyện, Sát Thủ là thành viên của tổ chức Săn Ma, giỏi ẩn náu trong bóng tối, thừa thời cơ hành động và có 1 sát thương bùng nổ đáng sợ. Đúng với tính chất sát thủ, tộc này cơ động cao, sát thương dồn 1 mục tiêu cực lớn, chuyên ám sát chủ lực và những mục tiêu mỏng manh của đối thủ.

Cận cảnh Tứ Tộc Chiến Binh trong Blood Chaos M: Mỗi class sở hữu... 44 kỹ năng, siêu phẩm xứ Hàn liệu có quá đánh đố game thủ Việt? - Ảnh 15.
Cận cảnh Tứ Tộc Chiến Binh trong Blood Chaos M: Mỗi class sở hữu... 44 kỹ năng, siêu phẩm xứ Hàn liệu có quá đánh đố game thủ Việt? - Ảnh 16.
Cận cảnh Tứ Tộc Chiến Binh trong Blood Chaos M: Mỗi class sở hữu... 44 kỹ năng, siêu phẩm xứ Hàn liệu có quá đánh đố game thủ Việt? - Ảnh 17.

Phong thái PK nhanh, mạnh, dồn dập của Sát Thủ

Hai nhánh kỹ năng của Sát Thủ là Gió Càn Quét và Ám Sát Bóng Tối, mang lại nhiều hiệu ứng bổ sung như nguyền rủa, giảm song phòng địch, giảm tốc địch, rút HP... càng khiến anh chàng này thêm bá đạo, nhất kiếm đoạt mạng đối thủ. Tuy nhiên nếu dính khống chế, sát thủ sẽ rất dễ bị focus hạ gục trong giao tranh.

Tạm Kết

Khuôn khổ chật hẹp của con chữ chưa thể nào truyền tải hết độ đa dạng của hệ kỹ năng mỗi hệ tộc chiến binh của Blood Chaos M nhưng mong rằng, những thông tin trên đây sẽ phần nào giải đáp được thắc mắc của game thủ. Mọi thông tin về ngày ra mắt chính thức của Blood Chaos M sẽ liên tục cập nhật ở các bài viết sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/BloodChaosM

Group: Liên Minh BloodChaos M