Cận cảnh trải nghiệm siêu phẩm PS4 trên Iphone: God of War, Spiderman, Devil May Cry 5

Nga0Du  - Theo Helino | 11/03/2019 10:52 AM

Ngay bây giờ, nếu bạn đang sở hữu iPhone và đặc biệt là PS4, hãy tải ngay ứng dụng PS4 Remote Play hoàn toàn miễn phí trên App Store để trải nghiệm tính năng mới này.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, một bản cập nhật phần mềm hệ thống mới cho PS4 vừa được Sony tung ra vào tuần trước, cung cấp khả năng giúp game thủ sở hữu PS4 có thể chơi game ngay trên iPhone hoặc iPad thông qua một ứng dụng có tên Remote Play. Ngay bây giờ, nếu bạn đang sở hữu iPhone và đặc biệt là PS4, hãy tải ngay ứng dụng PS4 Remote Play hoàn toàn miễn phí trên App Store để trải nghiệm tính năng mới này.

Sony khuyên game thủ nên sử dụng iPhone 7, iPad thế hệ thứ sáu, iPad Pro thế hệ thứ hai hoặc các thiết bị iOS mới hơn để chạy PS4 Remote Play. Đây là một ứng dụng không phải mới khi, Remote Play từng được Sony ra mắt trên nhiều nền tảng khác nhau như smartphone Android, Mac, PC Windows và PlayStation Vita.

Bản cập nhật hệ thống PS4 hôm qua cũng bổ sung một tùy chọn hữu ích cho game thủ. Thông qua cài đặt hệ thống, game thủ sở hữu PS4 giờ đây có thể thay đổi chức năng của các nút trên tay cầm điều kiển PS4.