Cận cảnh Titanfall Online - Game hàng khủng mới mở cửa

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/12/2016 04:58 PM

Game online hàng khủng Titanfall Online mở cửa thử nghiệm tại Hàn Quốc vào ngày 15/12 và sau đây là đoạn video gameplay chi tiết.

Cách đây không lâu, chúng tôi từng đưa tin về việc tựa game online hàng khủng Titanfall Online mở cửa thử nghiệm tại Hàn Quốc vào ngày 15/12. Tất nhiên để game thủ Việt Nam tham gia được thì rất khó, nhưng những người quan tâm vẫn có thể theo dõi gameplay chi tiết của sản phẩm này qua những đoạn clip được ghi lại sau đây:

Titanfall Online Tutorials.

Titanfall Online Team Deathmatch Mode.

Titanfall Online Consumer War Mode.

Giống như Call of Duty Online, Need for Speed: Edge... thì Titanfall Online là một bản trực tuyến riêng, miễn phí giờ chơi được phát triển từ các game offline siêu đỉnh và gần như dành riêng cho thị trường châu Á - nơi các game online luôn được yêu thích.

Trong Titanfall Online, game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác 'lái' những con robot khổng lồ lao vào những trận chiến đấu súng vô cùng ấn tượng, rất giống với tựa game gốc. Hiện tại có 4 Titans xuất hiện trong game bao gồm: Atlas, Orge, Stryder và Destroyer với bộ kỹ năng khá khác biệt, đem lại nhiều sự lựa chọn cho người chơi.

Trước kia, Nexon đã thông báo rằng hãng sẽ không chỉ tập trung phát hành Titanfall Online tại chỉ mỗi quê nhà Hàn Quốc, mà còn tại khắp khu vực Châu Á, trong đó trọng tâm là các quốc gia Nhật Bản, Trung Quốc, Brunei, Cambodia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Do đó rất có thể sau đợt thử nghiệm tại quê nhà này thì các game thủ Việt sẽ có cơ hội chơi game online siêu hot trên tại server châu Á chung trong năm 2017. Thật đáng để mong chờ.

Trang chủ game: http://tfo.nexon.com/

Game siêu bom tấn Titanfall Online ấn định mở cửa ngày 15/12 tới