Cận cảnh tính năng chat webcam với diễn viên phim người lớn trong Yakuza 6

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/12/2016 05:00 PM

Những hình ảnh này chắc chắn sẽ khiến cho các fan hâm mộ Yakuza 6 càng thêm sốt ruột hơn khi chờ đợi phiên bản tiếng Anh của trò chơi.

Theo mô tả của hãng phát triển thì Yakuza 6 bắt đầu khi nhân vật chính quen thuộc Kazuma Kiryu vừa trở lại thành phố Tokyo sau khi mãn hạn tù 3 năm, và quãng thời gian bị giam cầm đó đã làm gã mafia này lâm vào tình trạng "thiếu thốn tình cảm" và đang nóng lòng tìm đến những chốn vui vẻ. Được sự giới thiệu của một người bạn cũ, Kiryu đã đặt chân vào quán cafe internet để thử nghiệm dịch vụ chat online với các người đẹp nóng bỏng.


Tính năng chat với diễn viên phim người lớn trong Yakuza 6.

Tính năng chat với diễn viên phim người lớn trong Yakuza 6.

Như đã giới thiệu trước đây thì trong phiên bản Yakuza 6 kì này có sự tham gia của Okita - nữ diễn viên phim người lớn Nhật Bản nổi tiếng một thời với vòng 1 quá khổ. Hiện tại thì cô đã giải nghệ và chuyển sang hoạt động trong các lĩnh vực giải trí ít tai tiếng hơn như diễn xuất, lồng tiếng và đó cũng chính là vai trò của Okita trong tựa game của SEGA.


Nữ diễn viên phim 18+ Okita trong một sự kiện giới thiệu Yakuza 6 trước đây.

Nữ diễn viên phim 18+ Okita trong một sự kiện giới thiệu Yakuza 6 trước đây.

Chắc hẳn đến đây thì các bạn cũng đoán ra người mà nhân vật chính trong game Kiryu gặp gỡ khi sử dụng công cụ chat trực tuyến là ai rồi chứ? Thay vì sử dụng mô hình phỏng theo hình dáng ngoài đời thực của nữ diễn viên giống như những phiên bản trước, trong Yakuza 6 phản ứng của cô Okita là những đoạn video ngắn thu ngoài thực tế, sau đó được lồng ghép theo thứ tự vào game tùy thuộc theo những câu chat mà người chơi gõ vào máy tính.


Người chơi cần phải nhấn đúng thứ tự nút bấm để đưa ra các câu chat hiển thị trên màn hình.

Người chơi cần phải nhấn đúng thứ tự nút bấm để đưa ra các câu chat hiển thị trên màn hình.

Các bạn có thể theo dõi cụ thể hơn về tính năng này trong đoạn clip gameplay bên dưới:

Nhân vật chính trong Yakuza 6 chat webcam với sao phim người lớn.

Yakuza 6 hiện đã được phát hành cho thị trường Nhật Bản vào ngày 8/12 vừa qua trên PS4 và PS4 Pro. Trong khi đó, bộ phận fan hâm mộ nước ngoài của trò chơi sẽ phải chờ tới 2018 mới được thưởng thức tựa game hấp dẫn này. Hiện tại thì game thủ sở hữu PS4, PS4 Pro có thể tải về bản demo chơi thử với dung lượng lên tới 36GB bằng tiếng Nhật của Yakuza 6 tại đây.

>> Sao phim 18+ Anri Okita nóng bỏng trong buổi lễ quảng bá game về Yakuza