Cận cảnh thân hình "gây lú" của nữ thần nội y đẹp nhất Đông Nam Á, thường xuyên được NPH mời để quyến rũ game thủ

Mặt Trứng  - Theo Helino | 30/09/2019 06:00 PM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Cứ mặc nội y rồi đi quảng cáo game thì anh em lại theo ầm ầm.

Thái Lan vốn là mảnh đất sản sinh ra những mỹ nhân, dù cũng không thể phủ nhận rằng nền công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ của đất nước này là một phần nguyên nhân trong sự thành công ấy. Tuy nhiên, tạm bỏ qua các câu chuyện ngoài lề, cũng không thể phủ nhận rằng ngắm gái xinh tới từ xứ sở chùa Vàng cũng luôn là một trong những sở thích không của riêng ai. Và thời gian gần đây, cư dân mạng cũng vừa mới khai quật được thêm một cô nàng nữa, người cũng được trời phú cho body đẹp mỹ mãn cùng những số đo cơ thể như muốn thiếu đốt ánh nhìn của người đối diện.

Cận cảnh thân hình gây lú của nữ thần nội y đẹp nhất Đông Nam Á, thường xuyên được NPH mời để quyến rũ game thủ - Ảnh 1.

Vẻ gợi cảm và nóng bỏng của cô nàng Suneta Ngachalvy

Cô nàng ấy mang tên Suneta Ngachalvy, hay còn được gọi là Donut, một người mẫu tự do xinh đẹp có tiếng ở Thái Lan. Được biết, cô nàng bên cạnh việc sở hữu một gương mặt đầy xinh đẹp, thần thái và không góc chết thì số đo 3 vòng chuẩn chỉnh cũng là một trong những thế mạnh của Suneta Ngachalvy và cũng giúp giúp cô nàng thuận lợi trong sự nghiệp làm mẫu ảnh.

Cận cảnh thân hình gây lú của nữ thần nội y đẹp nhất Đông Nam Á, thường xuyên được NPH mời để quyến rũ game thủ - Ảnh 2.

Quyến rũ trong mọi góc nhìn

Cũng nhờ thế mà sự nghiệp của cô nàng lên nhanh như diều gặp gió. Thậm chí, các trang mạng xã hội cá nhân của cô nàng cũng sở hữu lượng like và follow cực khủng, không hề thua kém những nhân vật có tiếng trong showbiz Thái Lan. Được biết, cô nàng hiện tại có hơn 173.000 người theo dõi trên Instagram và hơn 73..000 trên Facebook. Thậm chí, nhiều người còn gọi cô là "nữ hoàng nội y" của Thái Lan, tương tự như với Ngọc Trinh của Việt Nam vậy.

Cận cảnh thân hình gây lú của nữ thần nội y đẹp nhất Đông Nam Á, thường xuyên được NPH mời để quyến rũ game thủ - Ảnh 3.

Cũng nhờ chăm đăng tải các hình ảnh gợi cảm mà trang cá nhân của cô nàng sở hữu lượng follow khủng

Không chỉ gói gọn công việc trong vai trò người mẫu ảnh, Suneta Ngachalvy còn thường xuyên nhận lời làm gương mặt đại diện cũng như thực hiện vai trò quảng bá cho các hãng game, mỹ phẩm trong nước được yêu thích. Chưa kể, một trong những điểm khiến cho Suneta Ngachalvy nhận được rất nhiều sự yêu quý từ các fan đó chính là việc cô không chạy theo nét đẹp chuẩn mình hạc xương mai đặc trưng của người châu Á nói chung hay Đông Nam Á nói riêng. Thay vào đó, cô nàng nghĩ rằng chính vẻ đẹp đầy đặn, cân đối và được làm những gì mình thích mới là chìa khóa cho sự trẻ lâu và quyến rũ của người phụ nữ. Đó cũng là lý do mà Suneta Ngachalvy rất tự hào về ba vòng đẫy đà, tràn đầy sức sống của mình

Cận cảnh thân hình gây lú của nữ thần nội y đẹp nhất Đông Nam Á, thường xuyên được NPH mời để quyến rũ game thủ - Ảnh 4.

Suneta Ngachalvy thường xuyên xuất hiện trong các bộ ảnh nội y

Mặc dù sinh năm 1997, tức là nay mới vừa tròn 22 tuổi, thế nhưng khá nhiều người bất ngờ khi biết Suneta Ngachalvy thậm chí đã kết hôn từ khá sớm, ngay khi cô vừa tròn 20 tuổi. Và tính tới nay, gia đình nhỏ của cô nàng cũng đã có thêm sự hiện diện của một nhóc tì đáng yêu nữa.

Cận cảnh thân hình gây lú của nữ thần nội y đẹp nhất Đông Nam Á, thường xuyên được NPH mời để quyến rũ game thủ - Ảnh 5.

Khuôn mặt thiên thần và bờ ngực căng tròn

Cũng có khá nhiều ý kiến cho rằng Suneta Ngachalvy đã trải qua các ca phẫu thuật, dao kéo để có hình thể cũng như gương mặt thiên thần như ngày hôm nay, thế nhưng trả lời trước truyền thông, cô nàng mạnh mẽ phủ nhận thông tin này cũng như cho rằng nét đẹp của mình hoàn toàn là tự nhiên, cha sinh mẹ đẻ và không hề có bất cứ thứ gì can thiệp.

Cận cảnh thân hình gây lú của nữ thần nội y đẹp nhất Đông Nam Á, thường xuyên được NPH mời để quyến rũ game thủ - Ảnh 6.

Cô nàng còn hay tham gia quảng bá cho các tựa game

Cận cảnh thân hình gây lú của nữ thần nội y đẹp nhất Đông Nam Á, thường xuyên được NPH mời để quyến rũ game thủ - Ảnh 7.
Cận cảnh thân hình gây lú của nữ thần nội y đẹp nhất Đông Nam Á, thường xuyên được NPH mời để quyến rũ game thủ - Ảnh 8.
Cận cảnh thân hình gây lú của nữ thần nội y đẹp nhất Đông Nam Á, thường xuyên được NPH mời để quyến rũ game thủ - Ảnh 9.
Cận cảnh thân hình gây lú của nữ thần nội y đẹp nhất Đông Nam Á, thường xuyên được NPH mời để quyến rũ game thủ - Ảnh 10.
Cận cảnh thân hình gây lú của nữ thần nội y đẹp nhất Đông Nam Á, thường xuyên được NPH mời để quyến rũ game thủ - Ảnh 11.
Cận cảnh thân hình gây lú của nữ thần nội y đẹp nhất Đông Nam Á, thường xuyên được NPH mời để quyến rũ game thủ - Ảnh 12.
Cận cảnh thân hình gây lú của nữ thần nội y đẹp nhất Đông Nam Á, thường xuyên được NPH mời để quyến rũ game thủ - Ảnh 13.
Cận cảnh thân hình gây lú của nữ thần nội y đẹp nhất Đông Nam Á, thường xuyên được NPH mời để quyến rũ game thủ - Ảnh 14.