Cận cảnh SteelSeries Siberia 350 - Tai nghe 7.1 có đèn nền cực chất

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/05/2016 04:04 PM

Hiện tại mẫu tai nghe âm thanh vòm này đang được bán với giá 2,8 triệu Đồng tại thị trường Việt Nam

Đã từ rất lâu, SteelSeries Siberia chính là tai nghe chơi game nào nổi tiếng nhất trên thế giới và cũng là hoàn hảo nhất. Vâng, SteelSeries Siberia là dòng tai nghe chơi game thành công nhất trong lịch sử ngành công nghiệp gaming gear. Và mẫu tai nghe thành công nhất chính là SteelSeries Siberia V2.

Siberia V2 sau khi ra mắt vào năm 2011 đã thống trị phân khúc tai nghe 100$ cho tới giữa năm 2015 thì ngưng sản xuất. Phiên bản kế tiếp là Siberia V3 lại không được thành công như mong đợi bởi một số thiết kế bị thay đổi khiến chất lượng âm thanh chưa được như kỳ vọng. Vào hồi tháng 03 vừa qua, SteelSeries hồi sinh lại dòng sản phẩm Siberia V2 với cái tên mới: SteelSeries Siberia 200.

Và ở thời điểm hiện tại, phiên bản mới toanh của Siberia đã chính thức ra mắt với số hiệu 350. Nếu như phiên bản 200 có giá rẻ hơn chỉ có kết nối 3.5 để cắm vào cổng xuất âm thanh của máy tính, thì Siberia 350 chỉ có một cổng kết nối USB vào máy tính của game thủ. Sử dụng chuẩn âm thanh DTS Headphone X 7.1, thông qua driver SteelSeries Engine, bạn có thể tùy chỉnh hiệu ứng đèn LED hoặc bật tắt chế độ giả lập âm thanh vòm của chiếc tai nghe này.

Vẫn là thiết kế gọng nhựa với vành kim loại chịu lực kiêm cáp kết nối tín hiệu từ phần earcup bên phải sang bên trái, vẫn là khả năng kéo dài và thu gọn microphone vào bên trong earcup, vẫn là thiết kế driver lệch 30 độ so với trục nằm ngang để tạo ra trải nghiệm âm thanh như mong muốn đối với game thủ.

Nếu như Siberia 200 có lớp vỏ trẻ trung, dễ nhìn mà ấn tượng, thì lớp vỏ đen của earpad và cả headband trên Siberia 350 lại tạo ra một cảm giác ngầu, nhất là khi kết hợp với đèn nền RGB nhấp nháy ở hai bên earcup. Hiện tại mẫu tai nghe âm thanh vòm này đang được bán với giá 2,8 triệu Đồng tại thị trường Việt Nam. Xin chân thành cám ơn SteelSeries Việt Nam và công ty tnhh Mai Hoàng đã hỗ trợ chúng tôi sản phẩm để hoàn thành bài viết này.

Một số hình ảnh của SteelSeries Siberia 350: