Cận cảnh Saitama thực tế trong Liên Quân, Garena thực sự muốn biến “Thánh Phồng” thành chú hề đúng nghĩa

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/10/2021 11:31 AM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Không chỉ dị hợm về ngoại hình, Liên Quân còn biến Saitama trở thành một chú hề đúng nghĩa với những phụ kiện đi kèm.

Câu chuyện Raz – Saitama của Liên Quân đã tạo nên một trong những cuộc tranh luận chưa có hồi kết trong cộng đồng game thủ tựa game này cũng như của những người yêu thích One Punch Man. Có lẽ hiếm có tựa game nào mà mang đến một diện mạo “bất hủ” dành cho nhân vật Saitama, vốn được xem là biểu tượng trong lòng nhiều độc giả yêu mến bộ Manga/Anime One Punch Man.

Cận cảnh Saitama thực tế trong Liên Quân, Garena thực sự muốn biến “Thánh Phồng” thành chú hề đúng nghĩa - Ảnh 1.

Do vậy, skin Saitama trong Liên Quân mới là bậc A, một trong những bậc skin “bèo bọt” nhất trong tựa game này. Bên cạnh đó, Garena cũng lý giải Raz chỉ đang cosplay Saitama chứ đây cũng không phải là diện mạo theo kiểu “thay hình đổi dạng” của vị tướng này, bởi như vậy sẽ khiến cho nhân vật cũng như tính cân bằng trong Liên Quân trở nên phi lý với kỹ năng theo kiểu “đấm phát chết luôn”.

Cận cảnh Saitama thực tế trong Liên Quân, Garena thực sự muốn biến “Thánh Phồng” thành chú hề đúng nghĩa - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Liên Quân cũng không cần biến Saitama trở thành một chú hề đúng nghĩa khi thêm cho vị tướng cũng như skin này những phụ kiện theo dạng thay đổi kiểu tóc, biến Raz – Saitama từ diện mạo cosplay dị hợm trở thành một vị tướng có khiếu “hài hước” rất cao trên chiến trường. Với hình ảnh dưới đây, có lẽ game thủ Liên Quân cũng như những ai đã trót yêu mến Saitama cũng chỉ biết cạn lời đối với sự sáng tạo của đội ngũ phát triển tựa game này. Đúng là nếu không tặng miễn phí, có lẽ không ai muốn sở hữu Raz – Saitama hề hước như thế này.

Video tóm tắt bài viết:

Cận cảnh Saitama thực tế trong Liên Quân, Garena thực sự muốn biến “Thánh Phồng” thành chú hề đúng nghĩa