Cận cảnh ROG Phone: Quái vật chơi game di động sẽ gây bão năm nay

RED  - Theo Helino | 04/06/2018 11:59 PM

Chắc chắn ROG Phone sẽ là chiếc điện thoại đáng chú ý nhất năm 2018 này cho game thủ, đồng thời cũng là sản phẩm mũi nhọn của Asus hướng đến thị trường gaming.

Ngay ở ngày 'khởi động' Computex 2018 thì Asus ROG đã tung ra cả loạt sản phẩm mới vô cùng hấp dẫn đối với giới game thủ và thứ được chú ý bậc nhất chính là chiếc ROG Phone vốn rất được mong chờ trên toàn thế giới từ cả tháng trước.

Rất may mắn khi chúng tôi là một trong những người đầu tiên được chạm tay và thử nghiệm sản phẩm này, sau đât là một số hình ảnh cận cảnh sản phẩm:

Có thể thấy rằng ROG Phone được thiết kế rất ấn tượng, hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm smartphone khác trên thị trường với mặt sau đầy cá tính, mặt trước thì có tới 2 'tai thỏ' mang tính đối xứng, xoay ngang ra chơi game cực thích.

Bên cạnh các nút bấm quen thuộc như nút nguồn, tăng giảm âm lượng ở cạnh bên thì chiếc điện thoại này trang bị khá nhiều cổng kết nối USB Type C nữa, vừa để sạc, cop dữ liệu vừa để connect tới dock riêng, một trong những loại phụ kiện hấp dẫn của sản phẩm này.

Thực tế, ROG Phone có cấu hình cực mạnh với CPU Qualcomm® Snapdragon™ 845 8 nhân có tốc độ 2.96Ghz, RAM 8GB, ROM 512GB, màn hình 90Hz, chẳng mấy nghi ngờ gì về khả năng chơi game nặng của sản phẩm này. Nhưng những phụ kiện cực chất mà Asus giới thiệu mới khiến cho chiếc điện thoại chiến game của họ trở nên đặc biệt.

Đó là TwinView Dock biến máy thành thiết bị handheld 2 màn hình; Mobile Desktop Dock mang lại trải nghiệm chơi game như trên PC với khả năng kết nối màn hình, bàn phím, chuột; tay cầm Gamevice cùng WiGig Dock sử dụng Wifi 60Hz để kết nối không dây đến màn hình ngoài.

Nhìn chung, chắc chắn ROG Phone sẽ là chiếc điện thoại đáng chú ý nhất năm 2018 này cho game thủ, đồng thời cũng là sản phẩm mũi nhọn của Asus hướng đến thị trường gaming, bên cạnh các sản phẩm linh kiện truyền thống từ trước tới nay.