Cận cảnh Rising Fire - Game bắn súng bom tấn mới toanh

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/09/2016 04:40 PM

Sau đây là các đoạn video gameplay chi tiết hết sức thú vị của Rising Fire cho game thủ tham khảo thêm.

Cách đây không lâu chúng tôi từng giới thiệu về game online bắn súng bom tấn Rising Fire do Tencent phát hành mới mở cửa thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc. Trong đợt test ban đầu này thì game thủ sẽ chỉ được tham khảo các phần PvE và chưa có phần PvP song vẫn rất thú vị với rất nhiều con trùm khó vượt qua.

Sau đây là các đoạn video gameplay chi tiết hết sức thú vị của Rising Fire cho game thủ tham khảo thêm:

Rising Fire Co-op PVE dungeon 1 (Alpha Test 2).

Rising Fire - Starting gameplay.

Rising Fire thực sự không hoàn toàn là một game bắn súng thông thường chỉ tập trung vào khía cạnh hành động với các màn đấu súng giữa người chơi với nhau mà mang rất nhiều yếu tố nhập vai. Theo đó, người chơi sẽ phối hợp với nhau, kiếm đồ đạc và cùng đi tiêu diệt các loại quái vật, săn boss khổng lồ, khám phá những dungeon...

Điểm mấu chốt trong Rising Fire chính là sự kết hợp đa dạng giữa rất nhiều loại loại vũ khí, tạo ra những món đồ đặc biệt. Tổng kết lại, game thủ có thể tạo ra tới cả triệu loại súng ống khác nhau. Tất nhiên, để sử dụng chúng thì gamer cũng phải lựa chọn class nhân vật sao cho phù hợp với vũ khí mình tạo ra.

Rising Fire là một trò chơi... tuyệt đẹp, đẹp tới ngỡ ngàng. Từ khuôn mặt nhân vật tới quần áo, vũ khí, môi trường đều rất chi tiết, cộng thêm hiệu ứng ấn tượng khi súng bắn, ra skill hoặc ánh sáng môi trường... Nhìn chung đây là một game rất đẹp và thật tiếc khi bạn chưa thể 'ngắm nhìn' tận mắt.

Gameplay của Rising Fire có nhiều điểm tương đồng với Warframe và Destiny với phong cách hành động góc nhìn thứ 3. Có nhiều dungeon cho game thủ vào khám phá và các con đường sẽ dẫn tới trùm cuối của nơi đó. Việc vượt qua các thử thách trong dungeon không hề dễ và game thủ phải tìm cách tham gia hay tạo một đội cùng phối hợp vượt qua. Để có thể qua ải một mình là điều khó, nhưng vẫn có thể làm được.

Đây là một phong cách chơi rất vui, hay bởi nó yêu cầu game thủ phải phối hợp nhóm với nhau. Có lẽ NSX nên tìm cách tăng độ khó cho phần PvE này lên nữa để tăng tính thử thách cũng như giúp game thủ gắn bó với nhau hơn.

Việc chiến đấu trong game rất mượt mà uyển chuyển, game thủ có thể điều khiển nhân vật chạy, nhảy, quỳ, bò... tuỳ theo tình huống cần tấn công nhanh hay lén lún như nhiều game bắn súng khác. Tất nhiên để né đạn thì đòi hỏi gamer phải luyện tập khá nhiều và đoán trước được ý đồ của đối thủ. Nhìn chung là khá tốt nhưng chưa có điểm gì đặc biệt nổi trội.

Thực sự thì Rising Fire là một game không tồi, có thể đánh là là hay và đáng chơi thử, tuy nhiên ngoại trừ đồ hoạ rất đẹp ra thì các khía cạnh khác vẫn còn chưa hoàn hảo và chẳng thể xứng tầm siêu phẩm được. Hi vọng những thiếu sót trên sẽ được NSX hoàn thiện dần trong đợt mở cửa chính thức, đồng thời phát huy được yếu tố phối hợp đồng đội vô cùng hấp dẫn.

Những cảm nhận đầu tiên siêu phẩm bắn súng Rising Fire