Cận cảnh nhan sắc quyến rũ của KaiChi.K7 - Cô nàng streamer đến từ Đài Loan đang dính nghi án "thầm thương trộm nhớ" Thầy Ba

Loris CarryUs  - Theo Helino | 06/09/2018 07:10 PM

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc cực kỳ quyến rũ và cuốn hút của KaiChi.K7 để hiểu được tại sao cộng đồng fan hâm mộ của Thầy Ba lại phát cuồng vì cô nàng như vậy.

KaiChi.K7 hay còn có nickname khác là K7.Aphrolin, là một hot Streamer khá nổi tiếng tại Đài Loan. Cô được biết đến với những tựa game như LMHT hay PUBG, và bắt đầu tham gia quảng cáo cho nhiều sản phẩm game di động trên nền tảng Stream Nonolive.

Tuy nhiên, cái tên KaiChi.K7 chỉ được game thủ Việt biết tới rộng rãi khi những thông tin cũng như hoạt động của cựu HLV FFQ - Baroibeo xuất hiện trên kênh Stream của cô nàng này. Ngay lập tức, lượng người theo dõi của KaiChi.K7 tăng vọt bởi sự hưởng ứng của những khán giả tới từ Việt Nam.

Cận cảnh nhan sắc quyến rũ của KaiChi.K7 - Cô nàng streamer đến từ Đài Loan đang dính nghi án thầm thương trộm nhớ Thầy Ba - Ảnh 1.

Bản thân cô nàng cũng tỏ ra rất thích thú khi nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt, mặc dù gặp khá nhiều rào cản về việc bất đồng ngôn ngữ. Ở chiều hướng ngược lại, Thầy Ba cũng được các fan hâm mộ LHMT Đài Loan cũng như fan của KaiChi.K7 biết tới nhiều hơn khi thường xuyên được "gọi tên" trong những lần livestream của nữ game thủ xinh đẹp này.

Và sau đây, hãy cùng chiêm ngưỡng nhan sắc cực kỳ quyến rũ và cuốn hút của KaiChi.K7 - Nữ Streamer đã công khai "thả thính" Thầy giáo Ba trên kênh Stream để hiểu được tại sao cộng đồng game thủ Việt lại phát cuồng vì cô nàng như vậy:

Cận cảnh nhan sắc quyến rũ của KaiChi.K7 - Cô nàng streamer đến từ Đài Loan đang dính nghi án thầm thương trộm nhớ Thầy Ba - Ảnh 2.
Cận cảnh nhan sắc quyến rũ của KaiChi.K7 - Cô nàng streamer đến từ Đài Loan đang dính nghi án thầm thương trộm nhớ Thầy Ba - Ảnh 3.
Cận cảnh nhan sắc quyến rũ của KaiChi.K7 - Cô nàng streamer đến từ Đài Loan đang dính nghi án thầm thương trộm nhớ Thầy Ba - Ảnh 4.
Cận cảnh nhan sắc quyến rũ của KaiChi.K7 - Cô nàng streamer đến từ Đài Loan đang dính nghi án thầm thương trộm nhớ Thầy Ba - Ảnh 5.
Cận cảnh nhan sắc quyến rũ của KaiChi.K7 - Cô nàng streamer đến từ Đài Loan đang dính nghi án thầm thương trộm nhớ Thầy Ba - Ảnh 6.
Cận cảnh nhan sắc quyến rũ của KaiChi.K7 - Cô nàng streamer đến từ Đài Loan đang dính nghi án thầm thương trộm nhớ Thầy Ba - Ảnh 7.
Cận cảnh nhan sắc quyến rũ của KaiChi.K7 - Cô nàng streamer đến từ Đài Loan đang dính nghi án thầm thương trộm nhớ Thầy Ba - Ảnh 8.
Cận cảnh nhan sắc quyến rũ của KaiChi.K7 - Cô nàng streamer đến từ Đài Loan đang dính nghi án thầm thương trộm nhớ Thầy Ba - Ảnh 9.
Cận cảnh nhan sắc quyến rũ của KaiChi.K7 - Cô nàng streamer đến từ Đài Loan đang dính nghi án thầm thương trộm nhớ Thầy Ba - Ảnh 10.
Cận cảnh nhan sắc quyến rũ của KaiChi.K7 - Cô nàng streamer đến từ Đài Loan đang dính nghi án thầm thương trộm nhớ Thầy Ba - Ảnh 11.
Cận cảnh nhan sắc quyến rũ của KaiChi.K7 - Cô nàng streamer đến từ Đài Loan đang dính nghi án thầm thương trộm nhớ Thầy Ba - Ảnh 12.
Cận cảnh nhan sắc quyến rũ của KaiChi.K7 - Cô nàng streamer đến từ Đài Loan đang dính nghi án thầm thương trộm nhớ Thầy Ba - Ảnh 13.
Cận cảnh nhan sắc quyến rũ của KaiChi.K7 - Cô nàng streamer đến từ Đài Loan đang dính nghi án thầm thương trộm nhớ Thầy Ba - Ảnh 14.
Cận cảnh nhan sắc quyến rũ của KaiChi.K7 - Cô nàng streamer đến từ Đài Loan đang dính nghi án thầm thương trộm nhớ Thầy Ba - Ảnh 15.
Cận cảnh nhan sắc quyến rũ của KaiChi.K7 - Cô nàng streamer đến từ Đài Loan đang dính nghi án thầm thương trộm nhớ Thầy Ba - Ảnh 16.
Cận cảnh nhan sắc quyến rũ của KaiChi.K7 - Cô nàng streamer đến từ Đài Loan đang dính nghi án thầm thương trộm nhớ Thầy Ba - Ảnh 17.