Cận cảnh nhan sắc hot girl cực “nóng bỏng” vừa gia nhập hội “nóc nhà" làng game, phá tan lời nguyền trai ế của nam BLV nổi tiếng

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/12/2021 12:46 PM

 
  thích

Sở hữu gương mặt hài hòa cùng vóc dáng sexy, hot girl Hà Thành được nhiều người tìm kiếm.

Xuất hiện trên sóng livestream của BLV Lê Khôi với những biểu tượng trái tim, thậm chí là dành cho anh chàng được mệnh danh là trai ế làng game nụ hôn ngọt ngào khiến hot girl Thanh Trang bỗng được nhiều người xin “info".

Cận cảnh nhan sắc hot girl cực “nóng bỏng” vừa gia nhập hội “nóc nhà làng game, phá tan lời nguyền trai ế của nam BLV nổi tiếng - Ảnh 1.

Không cập nhật quá nhiều thông tin lên mạng xã hội, những điều cư dân mạng tìm ra về cô nàng này chỉ là qua hình ảnh đăng tải trên dòng thời gian. Thanh Trang là hot girl Hà Thành, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Có sở thích là ăn uống, du lịch, nghe nhạc và tập gym, cô nàng này sở hữu vóc dáng gợi cảm. Thường xuyên khoe trọn dáng nuột trong những bộ bikini hai mảnh, Thanh Trang có được lượng người theo dõi nhất định trên mạng xã hội. Nay lại thêm thông tin là bạn gái Lê Khôi, cô càng được người xem quan tâm nhiều hơn.

Gái xinh cực nóng bỏng này cũng là động lực khiến cho nam BLV của VETV muốn “gạ kèo" với cặp đôi Bomman và Minh Nghi xem ai làm đám cưới trước. Khỏi phải nói, điều này khiến cho cộng đồng fan của anh thích thú, bàn tán râm ran và được dịp hóng chờ.

Cận cảnh nhan sắc hot girl cực “nóng bỏng” vừa gia nhập hội “nóc nhà làng game, phá tan lời nguyền trai ế của nam BLV nổi tiếng - Ảnh 4.
Cận cảnh nhan sắc hot girl cực “nóng bỏng” vừa gia nhập hội “nóc nhà làng game, phá tan lời nguyền trai ế của nam BLV nổi tiếng - Ảnh 5.
Cận cảnh nhan sắc hot girl cực “nóng bỏng” vừa gia nhập hội “nóc nhà làng game, phá tan lời nguyền trai ế của nam BLV nổi tiếng - Ảnh 6.