Cận cảnh nhan sắc cô nàng có vòng một cả mét, từ nhân viên quán cafe lột xác thành hot girl triệu like chỉ sau một đêm

Mặt Trứng  - Theo Helino | 07/10/2019 12:00 PM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Hot girl hay quái vật 3 đầu?

Ngày nay, có vẻ như vẻ đẹp mảnh dẻ với thân hình siêu mẫu gầy gò đã không còn lên ngôi như trước, thay vào đó ở Nhật Bản, hoặc có lẽ là cả ở Việt Nam nữa, những cô nàng mang thân hình đầy đặn, gợi cảm và đặc biệt là sở hữu vòng một căng tròn quyến rũ đã dần trở thành tâm điểm của những sự chú ý.  Có lẽ đó cũng là lý do mà cô nàng Hazuki Miura đã lột xác chỉ sau một đêm, trở thành một trong những hot girl "ba đầu" được chú ý nhiều nhất ở Nhật Bản.

Cận cảnh nhan sắc cô nàng có vòng một cả mét, từ nhân viên quán cafe lột xác thành hot girl triệu like chỉ sau một đêm - Ảnh 1.

Ít ai biết rằng Hazuki Miura ban đầu chỉ là một phục vụ quán cafe vô danh

Không quá khi nói rằng, trong tầm mắt của các fan hâm mộ hiện tại, Hazuki Miura đang là người mẫu nội y nổi tiếng nhất xứ sở phù Tang, đặc biệt là có vòng một siêu ấn tượng so với những người đồng nghiệp. Nên nhớ rằng, trước đó, cô nàng này hoàn toàn không có tí danh tiếng gì và thậm chí còn chỉ là một nhân viên phục vụ quán cafe ở Tokyo như bao người bình thường khác. Nhưng như đã đề cập ở trên, chính vòng một gợi cảm mà theo nhiều người là có số đo lên tới gần1m đã che mờ đi mọi khuyết điểm về khuôn mặt hay hình thể khác của Hazuki Miura, để rồi giờ đây, chỉ sau một đêm được khai quật, cô nàng nhanh chóng trở thành hot girl triệu like, người mẫu nội y có tiếng.

Cận cảnh nhan sắc cô nàng có vòng một cả mét, từ nhân viên quán cafe lột xác thành hot girl triệu like chỉ sau một đêm - Ảnh 2.

Vòng một lên tới gần 1m là điểm nhấn của cô nàng

Được biết, mặc dù không sở hữu gương mặt như thiên thần, thế nhưng thân hình quá bốc lửa vẫn khiến cho cô phục vụ Hazuki Miura lọt vào mắt xanh quản lý của một công ty người mẫu trong dịp mà ông này tình cờ "vi hành", dừng chân tại quán cafe mà cô phục vụ. Thế là, vượt qua hàng triệu những cô gái, ứng cử viên nặng ký khác thi tuyển, Hazuki Miura chính thức gia nhập làng giải trí dù chỉ sở hữu chiều cao không quá ấn tượng, 1m65.

Cận cảnh nhan sắc cô nàng có vòng một cả mét, từ nhân viên quán cafe lột xác thành hot girl triệu like chỉ sau một đêm - Ảnh 3.

Miura đang là một trong những cái tên gợi cảm nhất trong làng nội y Nhật Bản

Tuy nhiên, biết mình biết người, cô nàng có số đo 3 vòng đầy gợi cảm 98 – 59 – 86 này rất biết cách tỏa sáng trên chính sân chơi lợi thế của mình. Không sở hữu gương mặt thiên thần, nhưng lại có đôi gò bồng đảo cực phẩm, thế nên Hazuki Miura gần như dán chặt hình ảnh của mình với những bộ trang phục nội y, áo tắm nóng bỏng và đốt mắt các fan hâm mộ. Thế nên, cũng không ngạc nhiên khi cô nàng được chọn làm gương mặt trang bìa cho nhiều tạp chí, thương hiệu thời trang nội y và được nhiều người biết đến.

Cận cảnh nhan sắc cô nàng có vòng một cả mét, từ nhân viên quán cafe lột xác thành hot girl triệu like chỉ sau một đêm - Ảnh 4.

Vòng một căng tròn của cô nàng gây thương nhớ

Được biết, bên cạnh công việc chính là làm một người mẫu chuyên nghiệp, Hazuki Miura cũng rất đa tài khi lựa chọn cho mình theo đuổi các thú vui khá lành mạnh sau những giờ làm việc căng thẳng như karate, nấu ăn. Cô nàng sinh năm 1992 này đang dần trở thành một thần tượng mới với giới trẻ Nhật Bản. Theo đó, cũng không giới hạn khả năng của mình, Miura còn đang có ý định sẽ lấn sân, thử sức làm diễn viên trong tương lai. Cô nàng hiện giờ không chỉ là tên tuổi lớn ở Nhật Bản mà còn lan tầm ảnh hưởng sang nhiều nước châu Á khác. Chia sẻ với truyền thông, Miura tỏ ra vô cùng tiếc nuối khi cho rằng đáng lẽ mình nên theo đuổi công việc này từ sớm, thay vì chỉ vô tình được phát hiện ở quán cafe.

Cận cảnh nhan sắc cô nàng có vòng một cả mét, từ nhân viên quán cafe lột xác thành hot girl triệu like chỉ sau một đêm - Ảnh 5.
Cận cảnh nhan sắc cô nàng có vòng một cả mét, từ nhân viên quán cafe lột xác thành hot girl triệu like chỉ sau một đêm - Ảnh 6.
Cận cảnh nhan sắc cô nàng có vòng một cả mét, từ nhân viên quán cafe lột xác thành hot girl triệu like chỉ sau một đêm - Ảnh 7.
Cận cảnh nhan sắc cô nàng có vòng một cả mét, từ nhân viên quán cafe lột xác thành hot girl triệu like chỉ sau một đêm - Ảnh 8.
Cận cảnh nhan sắc cô nàng có vòng một cả mét, từ nhân viên quán cafe lột xác thành hot girl triệu like chỉ sau một đêm - Ảnh 9.
Cận cảnh nhan sắc cô nàng có vòng một cả mét, từ nhân viên quán cafe lột xác thành hot girl triệu like chỉ sau một đêm - Ảnh 10.
Cận cảnh nhan sắc cô nàng có vòng một cả mét, từ nhân viên quán cafe lột xác thành hot girl triệu like chỉ sau một đêm - Ảnh 11.
Cận cảnh nhan sắc cô nàng có vòng một cả mét, từ nhân viên quán cafe lột xác thành hot girl triệu like chỉ sau một đêm - Ảnh 12.
Cận cảnh nhan sắc cô nàng có vòng một cả mét, từ nhân viên quán cafe lột xác thành hot girl triệu like chỉ sau một đêm - Ảnh 13.
Cận cảnh nhan sắc cô nàng có vòng một cả mét, từ nhân viên quán cafe lột xác thành hot girl triệu like chỉ sau một đêm - Ảnh 14.
Cận cảnh nhan sắc cô nàng có vòng một cả mét, từ nhân viên quán cafe lột xác thành hot girl triệu like chỉ sau một đêm - Ảnh 15.
Cận cảnh nhan sắc cô nàng có vòng một cả mét, từ nhân viên quán cafe lột xác thành hot girl triệu like chỉ sau một đêm - Ảnh 16.
Cận cảnh nhan sắc cô nàng có vòng một cả mét, từ nhân viên quán cafe lột xác thành hot girl triệu like chỉ sau một đêm - Ảnh 17.
Cận cảnh nhan sắc cô nàng có vòng một cả mét, từ nhân viên quán cafe lột xác thành hot girl triệu like chỉ sau một đêm - Ảnh 18.
Cận cảnh nhan sắc cô nàng có vòng một cả mét, từ nhân viên quán cafe lột xác thành hot girl triệu like chỉ sau một đêm - Ảnh 19.
Cận cảnh nhan sắc cô nàng có vòng một cả mét, từ nhân viên quán cafe lột xác thành hot girl triệu like chỉ sau một đêm - Ảnh 20.
Cận cảnh nhan sắc cô nàng có vòng một cả mét, từ nhân viên quán cafe lột xác thành hot girl triệu like chỉ sau một đêm - Ảnh 21.