Cận cảnh nhan sắc ái nữ nhà "bố vợ quốc dân" sở hữu lâu đài 70 tỷ, hé lộ tiêu chí "kén rể"

Hoàng Dương   Phụ nữ mới | 29/11/2023 10:44 AM

hot girl
hot girl

Đang cập nhật

10/12/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Gái xinh tự chủ tài chính, lấy hình tượng của bố tìm kiếm nửa kia.

Những ngày vừa qua, hình ảnh và thông tin tòa lâu đài 70 tỷ đồng ở Nghệ An thu hút sự chú ý của truyền thông và dân mạng. Được biết, chủ nhân của công trình hoành tráng này là gia đình ông Nguyễn Vĩnh Thoan (sinh năm 1978) và bà Phạm Thị Bình (sinh năm 1980), hiện đang làm chủ một xưởng thu đồng nát và kinh doanh mua bán phụ tùng ô tô tại Nghệ An.

Cận cảnh nhan sắc ái nữ nhà "bố vợ quốc dân" sở hữu lâu đài 70 tỷ, hé lộ tiêu chí "kén rể" - Ảnh 1.

Ông bà Thoan Bình bên lâu đài hàng chục tỷ đồng.

Không chỉ sở hữu khối tài sản khủng, ông Thoan còn có con gái cực xinh đẹp, giỏi giang. Chính vì thế, vị đại gia Nghệ An bỗng dưng trở thành "bố vợ quốc dân". Cô nàng Nguyễn Thị Phương Quỳnh là con gái cả của ông Thoan, trở thành tâm điểm của sự chú ý trên nhiều diễn đàn mạng xã hội. Cô được biết đến là ái nữ xinh đẹp, tự chủ tài chính, không dựa dẫm bố mẹ.

Cận cảnh nhan sắc ái nữ nhà "bố vợ quốc dân" sở hữu lâu đài 70 tỷ, hé lộ tiêu chí "kén rể" - Ảnh 2.

Quỳnh bên lâu đài có diện tích sàn là 400m2 trên một khu đất rộng lớn 7200m2. Công trình khởi công từ tháng 2/2022, dự kiến mức đầu tư tổng cộng khoảng 70 tỷ đồng.

Với vẻ đẹp cuốn hút, vóc dáng cân đối, gu thời trang sành điệu, cô nàng tự sở hữu một cuộc sống khá sang chảnh. Hiện tại, Quỳnh đang kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp và sống tại Hà Nội. Mặc dù làm việc xa nhà nhưng ái nữ vẫn thường xuyên dành thời gian để về thăm bố mẹ và các em mỗi tuần. Công việc kinh doanh của cô mang lại thu nhập ổn định, giúp tự chủ tài chính, lo cho bản thân mình. Bên cạnh đó, Quỳnh còn tích lũy và sở hữu bất động sản riêng.

Cận cảnh nhan sắc ái nữ nhà "bố vợ quốc dân" sở hữu lâu đài 70 tỷ, hé lộ tiêu chí "kén rể" - Ảnh 3.

Chia sẻ về bố mình, ái nữ tự hào: "Bố yêu và thương mẹ mình số một, mọi người xung quanh ai cũng ghen tị. Mình ngưỡng mộ nhất ở bố mẹ là sự chăm chỉ, chịu khó, có chí làm giàu. Bố mình không bia rượu, chơi bời gì cả, chỉ tập trung làm việc lo cho vợ con thôi. Đối với xã hội, bố mẹ mình là những người tốt. Bố mẹ tuyệt vời, mình rất tự hào khi được làm con của bố mẹ".

Thấy nhiều chàng trai gọi bố của mình là "bố vợ quốc dân", cô nàng cho rằng mọi người chỉ đang nói vui mà thôi chứ không có gì quá bất ngờ. Hé lộ về tiêu chí chọn bạn trai, cô nàng không đặt ra những yêu cầu quá khắt khe, chỉ cần đó là người tử tế, tốt bụng, có chí tiến thủ, đam mê làm giàu. Đặc biệt, nếu "yêu và chiều mình như bố nữa thì tốt".

Cận cảnh nhan sắc ái nữ nhà "bố vợ quốc dân" sở hữu lâu đài 70 tỷ, hé lộ tiêu chí "kén rể" - Ảnh 4.

Dễ thấy, cô nàng xinh đẹp đã lấy hình tượng và các đức tính của bố làm tiêu chí tìm nửa kia.

Động thái này như lời mở đường của cô cho những anh chàng đang thầm thương trộm nhớ.