Cận cảnh Livelock - Game bắn súng đẹp không thể cưỡng lại

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/06/2016 12:04 PM

 
  thích

Livelock là tựa game online bắn súng mới có cách chơi hành động ấn tượng và cả nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp.

Livelock là tựa game online bắn súng mới được Perfect World giới thiệu vào đầu năm 2016 này và thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ trên toàn thế giới, tất nhiên Việt Nam không phải là ngoại lệ. Mới đây tại hội chợ PAX East 2016, một đoạn video trailer gameplay của trò chơi đã được giới thiệu khiến cho mọi người cảm thấy vô cùng thích thú bởi cách chơi hành động ấn tượng và cả nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp:

Livelock - PAX East 2016 gameplay trailer.

Hiện tại, Livelock đã ra mắt trang chủ tiếng Anh tại địa chỉ: https://www.arcgames.com/en/splash/ads/livelock, nhưng không rõ thời điểm chính xác game mới sẽ cửa test cả tại thị trường Trung Quốc lẫn Thế Giới. Theo dự kiến trò chơi có đủ phiên bản cho cả ba nền tảng PC, Xbox One và PS4.

Livelock sẽ đưa người chơi đến với thế kỷ 22, nơi robot đã trỗi dậy trở thành một thế lực đe dọa tới sự tồn vong của nhân loại. Người chơi sẽ tham gia vào game dưới ngọn cờ của Capital Intellect, nơi chuyên "tải" ký ức của con người vào trong những cỗ máy, biến chúng thành những con robot có nhân tính, tiêu diệt những robot của Clusters, qua đó bảo vệ cho sự tồn vong của loài người.

Về mặt gameplay, chúng ta có thể thấy rõ trong clip phía trên đây khi Livelock có góc nhìn từ trên xuống, tạo cảm giác tương tự như một game nhập vai phong cách Diablo, song lại là game bắn súng với nhịp độ hành động cao. Từ đó, đem lại cảm giác hết sức mới mẻ lạ lẫm cho người chơi bởi sự độc đáo trong phong cách điều khiển nhân vật của mình.

Livelock - Game bắn súng siêu ấn tượng đến từ Perfect World