Cận cảnh Lineage: Red Knights - Phiên bản di động của một trong những game online hay nhất lịch sử

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/11/2016 03:14 PM

 
  thích

Phát triển bởi NCsoft dựa trên trò chơi phổ biến nhất của công ty, Lineage: Red Knights hiện đã bắt đầu thử nghiệm tại thị trường Hàn Quốc.

Phát triển bởi NCsoft dựa trên game online nổi tiếng nhất của công ty, Lineage: Red Knights đã bắt đầu bước vào giai đoạn thử nghiệm tại thị trường Hàn Quốc. Được dựa hơi đàn anh đình đám trên PC nên từ khi được hé lộ, Lineage: Red Knights đã ngay lập tức được bán sang Trung Quốc với số tiền lên tới 10 triệu USD mua bản quyền.

Hiện có khá nhiều phiên bản di động của bom tấn Lineage đang được thai nghén nhưng Lineage: Red Knights mới chính là tựa game di động duy nhất được phát triển bởi NCsoft hứa hẹn một lần gây bão nữa cộng đồng gamer.

Video chơi thử Lineage: Red Knights

Qua đoạn video chơi thử phiên bản tiếng Hàn của Lineage: Red Knights có thể thấy, tựa game vẫn sẽ vẫn giữ nguyên những nội dung cốt lõi và các tính năng gameplay nhượng quyền thương mại của thế giới Lineage. Game thủ có thể được chinh phục các lãnh thổ, bao vây các pháo đài,...

Bên cạnh đó, Lineage: Red Knights còn tập trung mạnh vào yếu tố cộng đồng, game thủ phải thành lập những bang phái và xây dựng thành trì cho riêng mình. Cơ chế chiến đấu PvE và PvP trong game sẽ thực hiện cùng lúc nên các hoạt động phải thực hiện theo nhóm là điều hoàn toàn cần thiết.

Thêm nữa, đồ họa trong Lineage: Red Knights cho thấy sự khác biệt so với những người tiền nhiệm đi trước. Thay vì đi theo trường phái Gothic với đồ họa tả thực cùng môi trường u ám thì phiên bản di động mới này lại mang phong cách chibi dễ thương, màu sắc và tươi sáng hơn.

Dự kiến, Lineage: Red Knights cũng sẽ có phiên bản tiếng Anh và được phát hành vào ngày 08/12/2016 ở 12 quốc gia. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!