Cận cảnh Ironsight - Game bắn súng đình đám mới mở cửa

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/11/2017 04:10 PM

Game online bắn súng ấn tượng Ironsight đã mở cửa phiên bản tiếng Anh dành cho thị trường quốc tế và đây thực sự là cơ hội tốt cho game thủ Việt Nam tham gia chơi.

Mới đây tựa game online bắn súng ấn tượng Ironsight đã mở cửa phiên bản tiếng Anh dành cho thị trường quốc tế và đây thực sự là cơ hội tốt cho game thủ Việt Nam tham gia chơi. Với những ai chưa có cơ hội thì có thể theo dõi đoạn video gameplay cận cảnh sau đây để tìm hiểu trước các tính năng độc đáo của trò chơi:

Ironsight - First Look.

Có thể thấy rằng Ironsight có phong cách chơi đậm chất hành động nhịp độ cao như một game bắn súng điển hình, điểm ấn tượng nhất chính là game thủ có thể sử dụng những loại vũ khí vô cùng hiện đại như máy bay phản lực hay tên lửa hành trình... để khiến đối thủ bất ngờ toàn tập và dễ dàng bị hạ gục.

IronSight lấy bối cảnh thế giới trong tương lai gần vào năm 2025 khi game thủ bị cuốn vào cuộc chiến quy mô toàn cầu giữa 2 phe phái là PDS và CTU. Nên việc xuất hiện các loại súng ống hiện đại cũng không có gì là quá khó hiểu.

Thực tế thì NSX cũng đã hứa hẹn rằng trong MMOFPS IronSight, game thủ sẽ được sử dụng rất nhiều loại vũ khí tân tiến thời hiện đại có sức công phá khủng khiếp là máy bay, súng hạng nặng và cả những chú robot được trang bị vũ trang đầy mình.

Chiến trường trong game cũng hết sức rộng lớn và game thủ sẽ phải mất khá nhiều thời gian để làm quen với mọi thứ, từ tầm bắn của các loại súng ống cơ giới cho tới việc di chuyển sao cho khôn khéo để tiếp cận được mục tiêu...

Game bắn súng 'tương lai' cực chất Ironsight sẽ chơi được vào ngày 14/11 tới