Cận cảnh hình ảnh chi tiết về tựa game mang tất cả những giá trị của Kiếm Thế 2009 lên di động

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 07/11/2022 04:38 PM

Mấy ngày gần đây, cộng đồng game thủ vô cùng háo hức trước một tựa game được cho là sẽ mang đúng chất Kiếm Thế ngày nào lên di động.

Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile đang là dự án game nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Nguyên nhân thì rất đơn giản, bởi Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile đang chứng minh rằng bản thân đây là một tựa game mang được đúng cái chất Kiếm Thế của 13 năm trước lên di động.

Chú thích ảnh

Đó là điều mà nhiều tựa game khác không làm được. Sau 13 năm, khi mà hàng loạt những thương hiệu đời đầu của game online Việt bước chân lên di động theo nhiều cách khác nhau, thì tựa game kiếm hiệp năm 2009 ấy vẫn chưa thực sự có được một sản phẩm đúng chất. Game thủ Việt, đặc biệt là thế hệ đã từng chơi Kiếm Thế 2009 họ không cần sự bóng bảy của đồ họa 3D, không cần một thế giới hào nhoáng rộng lớn.

Vì vậy, Kiếm Vương 1 – ADNX đang nhận được sự quan tâm bởi cái chất mộc mạc và gần gũi mà tựa game này mang lại. Thông qua những hình ảnh chi tiết này, game thủ Kiếm Thế ngày ấy có quyền tin tưởng rằng Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile có thể sẽ mang thanh xuân của mình quay trở lại.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Bên cạnh đó, Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile đã được cấp giấy phép phát hành tại thị trường Việt Nam bởi Bộ TTTT số 1963 ngày 28 tháng 10 năm 2022. Đó là cơ sở để người chơi tin tưởng vào dự án này.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Có thể nói, Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile không đơn thuần chỉ là một trò chơi di động mà đó còn là một tấm vé đưa người chơi trở lại với những kỷ niệm của một thời thanh xuân cháy bỏng, cách đây 13 năm.

Chú thích ảnh

Game thủ có thể tham khảo thêm thông tin về Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile tại địa chỉ:

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvuong1adnxmobile

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemvuong1adnxmobile