Cận cảnh GIGABYTE X99-Ultra Gaming EK - Bo mạch chủ hàng khủng tích hợp tản nước tại Việt Nam

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/11/2016 02:37 PM

 
  thích

GIGABYTE X99-ULTRA GAMING EK đi kèm với tản nhiệt monoblock EK-Supremacy EVO X99, và được khắc logo G1 Gaming.

GIGABYTE X99-ULTRA GAMING EK đi kèm với tản nhiệt monoblock EK-Supremacy EVO X99, và được khắc logo G1 Gaming. Khối tản nhiệt nước CPU hiệu suất tối ưu này được phát triển bởi EK Water Blocks dành riêng cho Chipset Intel® X99 trên nền tảng LGA2011-v3. X99-ULTRA GAMING EK quả là sự lựa chọn số 1 cho các game thủ và các tay đam mê hiệu nặng thực sự.

Các bo mạch chủ GIGABYTE được thiết kế dành cho hệ thống làm mát bằng chất lỏng với Dual Hybrid Fan Headers, một tính năng cần thiết cho người dùng trong việc tạo ra một máy tính cá nhân với hệ thống làm mát bằng nước tuần hoàn vì nó mang lại cho người dùng khả năng hỗ trợ máy bơm nước kép. Việc tích hợp 1 block tản nhiệt nước EK với bo mạch chủ là hình ảnh thu nhỏ của một máy tính cá nhân với hệ thống làm mát điển hình. Khi kết hợp bo mạch chủ chất lượng với các khối tản nhiệt nước monoblock hoàn hảo, người dùng sẽ có một thiết lập thú vị và trải nghiệm tuyệt vời.

Số lượng gói sản phẩm trong chương trình khuyến mại hạn chế, người dùng muốn trải nghiệm gói sản phẩm của GIGABYTE và EKWB hãy nhanh tay đăng ký tại trang chủ: http://www.gigabyte.com/.

Để giúp các bạn game thủ hình dung thêm về bộ bo mạch chủ hàng khủng có tích hợp sẵn bộ tản nhiệt nước tuyệt vời, nâng cao thêm cả về hiệu năng sử dụng lẫn tính thẩm mỹ cực cao này tại Việt Nam, chúng tôi xin được giới thiệu những hình ảnh cận cảnh của bộ sản phẩm ngay sau đây:

Đánh giá card màn hình GIGABYTE GTX 1070 XTREME GAMING: Ranh giới giữa FullHD và 4K