Cận cảnh giải đấu CS:GO 3 vs 3 kỳ lạ mới xuất hiện tại Việt Nam

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/03/2017 01:55 PM

Công ty Hanoicomputer kết hợp với nhãn hàng Gigabyte đã tổ chức hẳn một giải đấu CS:GO 3 vs 3 vô cùng kỳ lạ tại Việt Nam.

Counter Strike: Global Offensive hay viết tắt là CS:GO là bộ môn eSport vô cùng quen thuộc trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Chúng ta vốn chẳng lạ gì các giải đấu hoành tráng với thể thức 5 vs 5 truyền thống, thế nhưng thể thức 3 vs 3 thì quả thực là khá lạ đời.

Thông thường những hình thức 1 vs 1, 2 vs 2 hay 3 vs 3 chỉ xuất hiện trong các buổi đấu tập với mục đích rèn luyện kỹ năng nhóm hay skill bắn súng mà thôi, nhưng mới đây công ty Hanoicomputer kết hợp với nhãn hàng Gigabyte đã tổ chức hẳn một giải đấu CS:GO 3 vs 3 vô cùng kỳ lạ tại Việt Nam.

Điều lạ hơn nữa là mặc dù mang tính 'trào phúng' nhưng giải đấu này lại quy tụ được rất đông game thủ tới tham gia, tạo ra không khí sôi động tại địa điểm thi đấu là show room của Hanoicomputer tại Hải Phòng có địa chỉ tại A1-6 Lô 8A, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền. Cụ thể có tới 16 đội đăng ký tham dự giải đấu này và tập trung toàn những cao thủ trong cộng đồng CS:GO Hải Phòng nói riêng và miền Bắc nói chung.

Tuy là một giải đấu chỉ với đội 3 người, mang tính trào phúng nhiều hơn chuyên nghiệp nhưng các game thủ đã tỏ ra cực kì nghiêm túc khi thi đấu. Bằng chứng là những câu thông báo vị trí liên tục được hô vang, tạo một bầu không khí thi đấu rất máu lửa khiến người xem cảm nhận rõ sự hào hứng.

Kết quả cuối cùng cũng hết sức bất ngờ cho toàn bộ những người tham dự bởi team vô địch là HCH, vốn không được đánh giá cao về mặt kỹ năng từng thành viên, song họ đã cho thấy khả năng phối hợp tuyệt vời và chứng minh rằng CS:GO là bộ môn eSport yêu cầu tinh thần đồng đội và khả năng tác chiến chiến thuật chứ không phải cứ bắn hay là sẽ thắng.

Được biết, giải đấu này được kết hợp chương trình trải nghiệm card đồ họa GIGABYTE RX400 Series, Hanoicomputer đã trang bị cho 12 máy đấu những chiếc card đồ họa RX460 và đem lại cho CS:GO một hiệu năng thực cực kì ổn định và đem lại mức khung hình 300-400fps đều đặn. Giải thưởng bốc thăm may mắn giá trị nhất buổi trải nghiệm chính là chiếc card đồ họa GIGABYTE RX460 mạnh mẽ.

Thêm một số hình ảnh trong giải đấu này:

Map huyền thoại Dust II chính thức biến mất khỏi đấu trường CS:GO chuyên nghiệp