Cận cảnh gameplay đầu tiên của Darksiders 3 - game hành động hot vừa lộ diện đầu tuần này

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/05/2017 05:54 PM

 
  thích

Bước đầu, phản hồi về gameplay của Darksiders 3 từ cộng đồng là khá tiêu cực nhưng hy vọng rằng chúng sẽ giúp cho nhà phát triển tìm ra hướng đi đúng đắn.

Giới thiệu chính thức vào đầu tuần này, Darksiders 3 - phiên bản tiếp theo của dòng game hành động được rất nhiều game thủ ưa thích đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo cộng đồng game thủ với nhiều hình ảnh screenshot đẹp mắt và đặc biệt là sự xuất hiện của nhân vật nữ duy nhất trong bộ tứ Kị sĩ Khải Huyền, đó là Fury.

Và vào sáng hôm nay, đoạn video gameplay đầu tiên của Darksiders 3 đã xuất hiện trên trang game IGN, mang đến cho người xem cái nhìn đầu tiên về cơ chế chiến đấu xoay quanh cây roi của Fury. Mời các bạn cùng theo dõi bên dưới.

Gameplay đầu tiên của Darksiders 3 đăng tải trên IGN.

Bước đầu có thể thấy phản ứng của cộng đồng game thủ nước ngoài lẫn trong nước về Darksiders 3 là khá tiêu cực. Ở hai phiên bản trước, người chơi đã quen thuộc với hình tượng chiến binh mạnh mẽ của War và Death với những nhát kiếm "khai sơn phá thạch" đầy sức nặng nên cũng dễ hiểu khi các chiêu thức uyển chuyển của Fury với cây roi trong đoạn gameplay lại chứng tỏ được sức thuyết phục.

Đòn đánh của Fury cũng không có nhiều combo đa dạng mà lặp đi lặp lại cũng là một trong những lý do khiến cho Darksiders 3 bị chê bai.

Nói đi cũng phải nói lại, trong đoạn gameplay hãng phát triển Gunfire Games đã đề tựa dòng chữ "Pre Alpha Gameplay" rất rõ ràng để thể hiện rằng đây mới chỉ là phiên bản sơ bộ của Darksiders 3. Chính vì vậy mà những góp ý của game thủ ở thời điểm hiện tại chắc chắn sẽ góp phần làm cho trò chơi phát triển theo đúng hướng trong tương lai và làm hài lòng đông đảo fan hâm mộ.

Ít nhất thì ở thời điểm hiện tại, ngoài gameplay ra thì những khía cạnh khác của Darksiders 3 đều tỏ ra khá ổn, ví dụ như chất lượng hình ảnh đẹp, hiệu ứng âm thanh của đòn đánh vang lên chát chúa khi trúng mục tiêu nghe đầy thuyết phục. Điều này đồng nghĩa với việc Gunfire Games không cần mất quá nhiều thời gian để chăm chút thêm cho những yếu tố này trong khoảng thời gian 1 năm kể từ nay đến ngày phát hành chính thức nữa.

Theo thông tin không chính thức từ trang Amazon, Darksiders 3 sẽ được phát hành vào năm 2018.

>> Sau 4 năm chờ đợi, cuối cùng bom tấn hành động Darksiders 3 cũng lộ diện