Cận cảnh gameplay của First Assault - Game bắn súng miễn phí cực hot

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/08/2016 01:42 PM

Game online bắn súng cực hot First Assault đã mở cửa miễn phí thông qua hệ thống phân phối Steam.

Như chúng ta đã biết, vào cuối tháng 7/2016 này, NEXON đã chính thức mở cửa open beta hoàn toàn miễn phí cho tựa game online bắn súng cực hot First Assault thông qua hệ thống phân phối Steam. Tuy nhiên, theo truyền thống thì NPH này lại khoá IP Việt Nam nên các game thủ muốn chơi sẽ phải Fake IP, tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/369200/.

Sau đây là đoạn video gameplay chi tiết của sản phẩm này để những game thủ Việt đang băn khoăn liệu có nên fake IP để chơi hay không tham khảo thêm:

First Assault gameplay.

First Assault - Ghost in the Shell Online được phát triển bởi Neople, một studio trực thuộc Nexon, từng nổi tiếng với những tựa game như Dungeon Fighter Online hay MOBA Cyphers. Trò chơi mang lại nhiều cơ chế gameplay mới mẻ và bám sát theo nhiều yếu tố trong nguyên tác để đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Game online này được phát triển với những trận đấu ác liệt giữa những Cyborg tranh giành nguồn dự trữ năng lượng hiếm hoi còn sót lại. Ngoài các pha đấu súng đỉnh cao, trò chơi cũng giới thiệu một khái niệm được gọi là cyberization và các tính năng in-game khác nhau dựa trên bộ anime và manga cùng tên. Ngoài ra, Ghost in the Shell Online cũng bao gồm nhiều nội dung đa dạng khác như chế độ co-op, và chế độ chơi AI kết hợp giữa trí thông minh nhân tạo và người chơi.

Trên thực tế, First Assault là MMOFPS có đồ họa và lối chơi khá giống với Call of Duty. Lối bắn trong game được đánh giá là tương đối dễ, khi các loại súng trong game có độ giật là không cao và chỉ dừng lại ở mức trung bình, bên cạnh việc hầu như tất cả các loại súng dài đều có tâm ngắm. Điểm đặc biệt là First Assault cung cấp các phần chơi PvE trong cốt truyện Ghost in the Shell hết sức hấp dẫn, người chơi sẽ được tổ đội cùng các game thủ khác trong những chiến dịch khốc liệt.

First Assault bỏ mô hình mua key bản quyền, 3 ngày nữa sẽ hoàn toàn miễn phí