Cận cảnh game hành động tuyệt hay Quake Champions đợt thử nghiệm rộng rãi

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/05/2017 05:03 PM

Game online bắn súng vô cùng vui nhộn Quake Champions đã mở cửa thử nghiệm cho tất cả mọi người vào chơi kể từ ngày 12/5 đến ngày 21/5 vừa qua.

Như chúng ta đã biết thì mới đây tựa game online bắn súng vô cùng vui nhộn Quake Champions đã mở cửa thử nghiệm cho tất cả mọi người vào chơi kể từ ngày 12/5 đến ngày 21/5 vừa qua. Để giúp những game thủ Việt chưa kịp tham gia thì đây là đoạn video gameplay tương đối chi tiết của trò chơi:

Quake Champions gameplay.

Điểm hấp dẫn nhất của Quake Champions chính là phong cách bắn súng nhanh đầy mạnh mẽ, các loại súng uy lực lớn có thể hạ gục đối thủ trong chớp mắt và cả các loại thủ thuật cho phép người chơi thực hiện các động tác nhảy cao cả map như trong phiên bản Quake gốc cũng được giữ nguyên và kết hợp với nền tảng đồ hoạ mới tuyệt đẹp, tạo ra cảm giác vừa hoài cổ vừa sôi động.

Bên cạnh việc xây dựng trở thành một game bắn súng đơn thuần, Quake Champions cũng có cả các nội dung chơi MOBA để tạo sự thú vị, mới lạ hơn cho sản phẩm. Điều này đồng nghĩa với việc siêu phẩm Overwatch của Blizzard sẽ lại có thêm một đối thủ mới hết sức đáng gờm cả bởi danh tiếng từ xưa lẫn chất lượng gameplay.

Thực tế thì ngay từ khi được giới thiệu, nhiều người đã nhận định Quake Champions trở thành một đối trọng tiềm năng của Overwatch, nhất là khi game cũng được xây dựng với những lớp nhân vật riêng biệt, sở hữu chỉ số sức mạnh cũng như những skill riêng.

Tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ https://quake.bethesda.net/.

Cực hot: Game khủng Quake Champions mở cửa cho tất cả mọi người vào chơi