Cận cảnh E-Dra Citizen EGC200 - Ghế gaming ngon bổ siêu rẻ chưa tới 2 triệu đồng

RED  - Theo Helino | 22/11/2019 11:59 PM

E-Dra Citizen EGC200 có kết cấu vững chắc, đệm nguyên miếng và rất đáng tiền ở phân khúc giá rẻ.

Trước đây các mẫu ghế gaming dưới 2 triệu đồng thường chỉ thuộc dạng 'chấp nhận được', với những game thủ khó tính thì hoàn toàn không đáng mua. Thế nhưng hãng gaming gear giá rẻ E-Dra lại tiếp tục đem tới mẫu E-Dra Citizen EGC200 rất 'bá đạo' tại phân khúc siêu rẻ này.

Cận cảnh E-Dra Citizen EGC200 - Ghế gaming ngon bổ siêu rẻ chưa tới 2 triệu đồng - Ảnh 1.

Về tổng thể E-Dra Citizen EGC200 có form ghế vừa phải, hơi nhỏ một chút và phù hợp với game thủ Á Đông. Nhìn chung khoảng dưới 70kg sẽ là ổn áp nhất, mặc dù trụ thủy lực có thể chịu tải cao hơn nữa song nếu bạn quá 'to' thì ngồi sẽ hơi chật chội.

Cận cảnh E-Dra Citizen EGC200 - Ghế gaming ngon bổ siêu rẻ chưa tới 2 triệu đồng - Ảnh 2.

Điểm nhấn đáng chú ý nhất mà E-Dra Citizen EGC200 mang lại cho dòng ghế gaming giá rẻ dưới 2 triệu đồng chính là phần khung thép chắc chắn và đặc biệt là đệm mút nguyên miếng, da PU rất ngon. Trước kia chúng ta chỉ có thể mua được loại ghế có đệm 'nhồi' hoặc rất mỏng, ngồi lâu hay bị ê mông nhưng sản phẩm này khá là 'phá giá' với sự đầu tư nghiêm túc về chất liệu.

Cận cảnh E-Dra Citizen EGC200 - Ghế gaming ngon bổ siêu rẻ chưa tới 2 triệu đồng - Ảnh 3.

Về phần hoàn thiện, E-Dra Citizen EGC200 có đường may tạm ổn, chắc chắn nhưng mặt da căng chưa được mịn cho lắm. Với một sản phẩm giá rẻ thì khó mà đòi hỏi cao từ chất liệu cho tới khâu hoàn thiện được nên tôi không đào sâu vào chi tiết này lắm.

Cận cảnh E-Dra Citizen EGC200 - Ghế gaming ngon bổ siêu rẻ chưa tới 2 triệu đồng - Ảnh 4.

Các tính năng trên chiếc ghế gaming này được trang bị khá đầy đủ, không thua gì một mẫu ghế trung cấp giá khoảng 4 - 5 triệu đồng. E-Dra Citizen EGC200 hoàn toàn có thể ngả 170 độ chắc chắn, đệm lưng đệm đầu có cả, tay bọc cao su êm ái tuy nhiên không nâng hạ được.

Cận cảnh E-Dra Citizen EGC200 - Ghế gaming ngon bổ siêu rẻ chưa tới 2 triệu đồng - Ảnh 5.

Kết cấu của E-Dra Citizen EGC200 thực sự là điểm mạnh nhất khi trang bị hệ thống thủy lực chịu tải cực tốt, tối đa lên tới 100kg, bộ 'ngả' cũng rất chắc chắn và đặc biệt là khung chính bằng kim loại chắc chắn, ngồi không bị rung lắc chút nào.

Cận cảnh E-Dra Citizen EGC200 - Ghế gaming ngon bổ siêu rẻ chưa tới 2 triệu đồng - Ảnh 6.

Phần chân được làm bằng nhựa tổng hợp chắc chắn với bánh xe to, di chuyển linh hoạt. Rõ ràng là chân kim loại sẽ chắc chắn hơn, nhưng ở mức giá này thì đó là đòi hỏi hơi 'viển vông'. Và thực tế thì nếu dùng không quá 'phá' thì chân nhựa cũng chẳng bao giờ gãy lìa cả.

Hiện tại E-Dra Citizen EGC200 được bán với giá khoảng 1,9 triệu đồng, tham khảo TẠI ĐÂY.