Cận cảnh Dragon Ball Z Online - Tựa game chỉ được đúng cái mã 7 Viên Ngọc Rồng

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/11/2016 01:40 PM

Mặc dù lấy tên gọi là Dragon Ball Z Online, xây dựng với nội dung và cốt truyện Bảy Viên Ngọc Rồng nhưng đây không phải là một tựa game do Bandai Namco phát hành, mà khá giống so với một Webgame Trung Quốc.

Vào ngày hôm qua 16/11, Dragon Ball Z Online đã chính thức mở cửa đón người chơi. Cần chú ý rằng đây là một tựa game tiếng Anh, có server đặt tại nước ngoài.

Mặc dù lấy tên gọi là Dragon Ball Z Online, xây dựng với nội dung và cốt truyện Bảy Viên Ngọc Rồng nhưng đây không phải là một tựa game do Bandai Namco phát hành, mà khá giống so với một Webgame Trung Quốc.

Thật vậy, chất lượng nội dung gameplay của Dragon Ball Z Online không thực sự cao. Nền đồ họa trong game có phần khá thô, cứng, không thực sự đẹp mắt. Hình ảnh trong game Dragon Ball Z Online được xây dựng theo phong cách Manga, và người chơi có thể dễ dàng bắt gặp các nhân vật trong truyện khi chơi.

Cơ chế chiến đấu trong Dragon Ball Z Online được xây dựng theo lối đánh theo lượt (turn-base) dựa trên trận hình xếp sẵn khá quen thuộc. Trong trận đấu, các nhân vật có thể tích tụ điểm nộ khí để tung ra các skill đặc biệt.

Bắt đầu với 1 trong 3 nhân vật khá "lạ", người chơi sẽ từng bước được khám phá thế giới trong game một cách tuần tự. Nội dung chơi chính vẫn xoay quanh việc vượt phụ bản với độ khó tăng dần.

Trong khi chiến đấu, người chơi sẽ có thể chiêu mộ thêm các nhân vật trong truyện Dragon Ball vào trong đội hình của mình. Hệ thống nhân vật trong game được xây dựng tương đối phong phú, dựa theo sát nguyên tác nhưng sức mạnh được phân chia đồng đều, mỗi nhân vật đều sở hữu điểm mạnh, điểm yếu riêng.

Dẫu vậy, cảm nhận chơi Dragon Ball Z Online không có nhiều hứng thú và có phần đơn điệu, không khác biệt nhiều so với các Webgame nhập vai, chiến thuật tại Việt Nam. Việc game có server đặt tại nước ngoài khiến việc chuyển cảnh Loading tương đối chậm cũng có thể xem là một điểm trừ của trò chơi.

Trang chủ: http://db.playwebgame.com/

Một số hình ảnh trong Dragon Ball Z Online: