Cận cảnh Defiance 2050: Game nhập vai bắn súng máu lửa tung tóe cực chất

RED  - Theo Helino | 25/07/2018 06:00 PM

 
  thích

Game online hot Defiance 2050 đã mở cửa cho tất cả mọi người vào chơi với gameplay đậm chất hành động.

Vào giữa tháng 7 này thì tựa game online hot Defiance 2050 đã mở cửa cho tất cả mọi người vào chơi. Hiện tại những ai muốn tham gia có thể tải game về chiến miễn phí, tham khảo thêm tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/743090/Defiance_2050/. Ngoài ra để 'cho chắc' thì game thủ có thể theo dõi thêm đoạn video gameplay chi tiết phía đầu bài viết này.

Cận cảnh Defiance 2050: Game nhập vai bắn súng máu lửa tung tóe cực chất - Ảnh 1.

Có thể thấy rõ rằng Defiance 2050 mang phong cách của một game nhập vai nhiều hơn là bắn súng, các yếu tố tps có khá ít và gần như chỉ 'thay' cho việc ra skill của nhân vật mà thôi. Ngoài ra các yếu tố hành động cũng in đậm, tạo ra sự hào hứng cho game thủ.

Cận cảnh Defiance 2050: Game nhập vai bắn súng máu lửa tung tóe cực chất - Ảnh 2.

Nếu như bạn chưa biết thì Defiance 2050 lấy bối cảnh chỉ khoảng 5 năm sau tựa game gốc Defiance, địa điểm diễn ra sự kiện chính là mô phỏng lại của thành phố San Francisco - Mỹ. Người chơi sẽ được tận hưởng một thế giới mở rộng lớn với nhiều nhiệm vụ không tên cùng cả loạt tính năng 'sinh tồn' ẩn giấu. Trò chơi hứa hẹn sẽ đem người chơi đến với các cuộc chiến trong tương lai xa xôi, giữa con người sở hữu các loại vũ khí tân tiến cùng đám người ngoài hành tinh quái dị.

Cận cảnh Defiance 2050: Game nhập vai bắn súng máu lửa tung tóe cực chất - Ảnh 3.

Trions Worlds khởi động dự án Defiance 2050 như một bước tiến mới của Defiance, xây dựng lại hình ảnh cho dòng game này với hệ thống mới, đặc biệt là hệ thống đồ hoạ tân tiến, hứa hẹn sẽ khiến game thủ phải trầm trồ khi chính thức được vào chơi. Toàn bộ các công trình kiến trúc, súng ống, nhân vật, cử động, hiệu ứng ánh sáng... đều được chăm chút kỹ lưỡng.