Cận cảnh dàn máy cấu hình khủng của CV Gaming tại TP Hồ Chí Minh

SmiLe  - Theo Helino | 16/09/2018 02:05 PM

Toàn bộ máy được trang bị 16GB RAM, màn hình cong 144Hz, VGA từ GTX 1060 trở lên… CV Gaming rõ ràng đang thể hiện những tham vọng lớn để trở thành iCafe tiêu điểm của khu vực Quận 7 (TP.HCM).

Đối với mặt bằng chung thị trường phòng máy iCafe cao cấp hiện nay tại TP.HCM, mức cấu hình thường sở hữu mặt bằng chung được cấu thành từ bộ ba Intel Core i3 - NVIDIA GTX 1050Ti - 8GB RAM. Đây là mức vừa đủ để trải nghiệm hầu hết các tựa game phổ biến trên thị trường (cả eSports lẫn game Offline), tuy nhiên, để mang lại những trải nghiệm mượt mà và tận hưởng chất lượng hình ảnh cao nhất, đẹp nhất, các bộ máy tại iCafe cần phải vượt qua ngưỡng cấu hình này.

Cận cảnh dàn máy cấu hình khủng của CV Gaming tại TP Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Mới đây, một iCafe tại Quận 7 đã hiện thực hóa điều này bằng cách trang bị toàn bộ 80 máy của mình 16GB RAM, với VGA từ GTX 1060 trở lên, thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game thủ TP.HCM. Đó chính là CV Gaming, tọa lạc tại 23 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM.

Cận cảnh dàn máy cấu hình khủng của CV Gaming tại TP Hồ Chí Minh - Ảnh 2.
Cận cảnh dàn máy cấu hình khủng của CV Gaming tại TP Hồ Chí Minh - Ảnh 3.

Chưa dừng lại ở đó, toàn bộ màn hình tại CV Gaming cũng đều thỏa mãn hai điều kiện “cong” và 144Hz - vốn là xu hướng đang dần chiếm lĩnh thị trường phòng máy cao cấp, hướng đến đối tượng đam mê dòng game FPS.

Cụ thể, CV Gaming cung cấp hai mức cấu hình như sau:

Cấu hình phổ thông (60 máy):

CPU: Intel Core i3 - 8100

RAM: 16GB DDR4 Bus 2400

VGA: GTX 1060 6GB

LCD: Acer và MSI cong, 27 Inch 144Hz

Cấu hình VIP (20 máy):

CPU: Intel Core i5 - 8400

RAM: 16GB DDR4 Bus 2400

VGA: GTX 1070 8GB

LCD: MSI Optix 32 Inch cong, độ phân giải 2K, 144Hz

Cận cảnh dàn máy cấu hình khủng của CV Gaming tại TP Hồ Chí Minh - Ảnh 4.
Cận cảnh dàn máy cấu hình khủng của CV Gaming tại TP Hồ Chí Minh - Ảnh 5.
Cận cảnh dàn máy cấu hình khủng của CV Gaming tại TP Hồ Chí Minh - Ảnh 6.

Với những mức cấu hình này, CV Gaming không chỉ đáp ứng tốt các game eSports phổ biến như Liên Minh Huyền Thoại, DOTA 2, Overwatch, PUBG, CS:GO… mà còn có thể vận hành chúng ở mức đồ họa cao nhất.

Ngoài ra, với sự lựa chọn cấu hình VIP, CV Gaming chắc chắn sẽ là địa điểm tốt để trải nghiệm các tựa Offline vừa ra mắt như Shadow Of The Tomb Raider, Battlefield V… Ngoài ra, cũng có thể đáp ứng được nhu cầu streaming tại phòng máy đang ngày càng phát triển trong giới game thủ Việt.

Cận cảnh dàn máy cấu hình khủng của CV Gaming tại TP Hồ Chí Minh - Ảnh 7.

Được biết, CV Gaming đã hoàn thiện và mở cửa test máy miễn phí từ 8 giờ ngày 15.09 đến 16 giờ cùng ngày, sau đó chính thức đi vào hoạt động vào ngày 16.9 (chủ nhật).

Xem thêm:

Quán Net

gaming