Cận cảnh cốc nước có đèn 16 triệu màu cho game thủ, cả Việt Nam chỉ có hai chiếc mà thôi

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/12/2016 11:29 PM

Đúng là Razer, những thứ độc và lạ nhất chỉ họ mới có thể tạo ra chiều lòng game thủ toàn thế giới được.

Cách đây ít ngày chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn độc giả chiếc cốc uống nước mang thương hiệu Razer, sản phẩm mới toanh mà hãng gaming gear đến từ nước Mỹ sản xuất và giới thiệu tới công chúng hâm mộ các thiết bị của hãng.

Chiếc cốc Razer Chroma này sẽ chỉ là một cốc uống nước bình thường. Tuy nhiên, nhờ công nghệ Razer Chroma với đèn trang trí RGB 16,8 triệu màu, đèn trên chiếc cốc này có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của chủ nhân cũng như nhấp nháy theo các sản phẩm Razer Chroma khác. Ngoài ra, dải đèn màu của chiếc cốc này sẽ nhấp nháy mỗi 30’ hay 1 tiếng để nhắc nhở chủ nhân uống nước cũng như nghỉ ngơi khi chơi game liên tục.

Vào chiều nay, hai chiếc cốc duy nhất tại thị trường Việt Nam đã được Razer chính thức gửi về. Chúng tôi cũng đã nhanh chóng có được những hình ảnh đập hộp cực nóng của sản phẩm độc nhất vô nhị này.

Phải khẳng định một điều, nếu như bàn phím cơ, tai nghe và chuột chơi game của Rắn Xanh trong thời gian qua đã khiến biết bao trái tim game thủ yêu cái đẹp phải thổn thức, với tính năng hiển thị đèn LED nền 16,7 triệu màu, lấy tên Chroma, thì chiếc cốc này cũng chẳng kém phần tinh tế với lớp vỏ đen huyền bí và phần đế cốc có cả cổng USB để tiếp năng lượng cho đèn LED nền chạy xung quanh base.

Nếu như bạn đã sở hữu sẵn chiếc mousepad cực độc Razer Firefly, với dải đèn LED tuyệt đẹp, thì chiếc cốc Razer Chroma này sẽ là một món đồ chơi sáng giá không kém, giúp biến góc chơi game của bạn trở thành một nơi ánh sáng ngập tràn đúng chất game thủ, cool ngầu và long lanh.

Với các fan Razer, chuột, bàn phím, bàn di, loa, tai nghe hay laptop có logo Razer là chưa đủ. Nếu chiếc cốc này được bán ra rộng rãi, chắc chắn nó sẽ cháy hàng. Rất tiếc, sẽ chỉ có 1337 chiếc cốc được sản xuất và chỉ dành cho các đối tác hay các gương mặt nổi tiếng quảng cáo cho Razer. Con số 1337 này là cách viết kiểu gamer cho chữ l33t – leet nghĩa là cực ngầu, chất.

Đành rằng vẫn biết bàn phím cơ hay tai nghe cần đến driver để chạy ổn định cũng như tùy chỉnh ánh sáng, thế nhưng đến cả chiếc cốc uống nước dành cho game thủ cũng phải có driver chạy thông qua phần mềm Razer Synapse, cho phép bạn tùy ý điều chỉnh chức năng ánh sáng của sản phẩm siêu độc này. Đúng là Razer, những thứ độc và lạ nhất chỉ họ mới có thể tạo ra chiều lòng game thủ toàn thế giới được.

Chiếc cốc có lớp vỏ nhựa nhám cực đẹp, hợp tông với hầu hết mọi sản phẩm khác của Razer, và thực tế là đặt trên bàn máy tính chơi game cũng làm game thủ... đẹp trai hơn gấp bội phần.