Cận cảnh chơi God of War trên PC qua PlayStation Now: Quá ngon, quá mượt

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/08/2016 01:35 PM

Thực tế cho thấy, chỉ cần một đường truyền internet đủ mạnh cùng chiếc tay cầm PS4 là bạn đã có thể chơi game bằng PlayStation Now

Như chúng tôi đã đưa tin ít ngày trước đây, dịch vụ PS Now chơi game thông qua server điện toán đám mây của PlayStation cũng sắp đặt chân lên PC, theo những tin tức được rò rỉ cũng như việc Sony sắp giới thiệu adapter "chính chủ" để người sử dụng tay cầm DualShock 4 có thể dùng nó với máy tính. Và dĩ nhiên, những game thủ tại các quốc gia được thử nghiệm dịch vụ cực hot này đã kịp có những đoạn video clip chơi thử dịch vụ tream game qua đám mây này.

Cận cảnh chơi God of War trên PC qua PlayStation Now: Quá ngon, quá mượt

Mời các bạn độc giả cùng thưởng thức đoạn video clip chơi thử tựa game độc quyền trên PlayStation, God of War: Ghost of Sparta, một tựa game trên nền PSP và sau này được remake trên PS3. Thực tế cho thấy, chỉ cần một đường truyền internet đủ mạnh cùng chiếc tay cầm PS4 là bạn đã có thể chơi game rồi, không cần phải download hay cài đặt gì cả.

Chính thức ra mắt 2 năm về trước, vào tháng 05/2014, PlayStation Now là một dịch vụ nơi người sử dụng sẽ dùng tay cầm chơi game PS3 và kết nối với những mẫu smart TV của Samsung hay Sony để chơi game PS3 ngay trên màn hình nhà mình mà không cần tới việc sở hữu máy chơi game hoặc đĩa game bản quyền. Theo Sony, với dịch vụ chơi game này, người sử dụng những thiết bị của Sony từ smartphone, máy tính bảng, PS Vita, PS4 đến TV Bravia hoàn toàn có thể thưởng thức những tựa game từ trước tới nay, trên nhiều nền tảng từ PlayStation đến PlayStation 3.

Cận cảnh chơi God of War trên PC qua PlayStation Now: Quá ngon, quá mượt

Theo những nguồn tin chưa chính thức, vào ngày 24/08, dịch vụ PlayStation Experience đã chính thức ra mắt trên máy tính chạy HĐH Windows. Game thủ sẽ có thể chiến 400 tựa game các loại, thế nhưng dịch vụ này mới chỉ xuất hiện tại Anh, Bỉ và Hà Lan mà thôi. Những game thủ các nước khác sẽ phải chờ đợi để thử nghiệm dịch vụ cực hot này.

Trong khi đó, USB kết nối không dây với tay cầm PS4 sẽ được bán ra vào ngày 15/09 tới đây với giá 25 USD, tương đương gần 600 nghìn Đồng (chưa bao gồm tay cầm).