Cận cảnh căn phòng chơi game tuyệt đỉnh có giá nửa tỷ đồng tại Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/09/2016 05:40 PM

Sau đây chúng tôi xin được chia sẻ lại cận cảnh nhất căn phòng siêu ấn tượng này cho các game thủ muốn xây dựng một công trình tương tự cho riêng mình.

Cách đây không lâu, chúng tôi từng giới thiệu về dự án xây dựng căn phòng chơi game tuyệt đẹp của bạn Vĩnh Lộc, hiện đang sống tại Thành Phố Hồ Chí Minh với ý tưởng vô cùng độc đáo dựa trên dòng sản phẩm chuyên game ROG của hãng ASUS có giá trị xây dựng lên tới 500 triệu đồng khiến cho nhiều người phải bất ngờ.

Hiện tại thì dự án do chính chủ nhân là bạn Lộc lên ý tưởng, thiết kế và được Tomi Modder - chủ công ty xây dựng Đồng Tâm tiến hành thi công đã chính thức hoàn thành. Sau đây chúng tôi xin được chia sẻ lại cận cảnh nhất căn phòng siêu ấn tượng này cho các game thủ muốn xây dựng một công trình tương tự cho riêng mình:

Được biết bạn Lộc đã thiết kế các chi tiết trang trí trong suốt 2 tháng trời và mới thi công xong một phần, dự kiến khoảng 1 tháng nữa sẽ hoàn thành. Để thoả mãn được sở thích cũng như ý tưởng của mình thì anh đã phải chi một số tiền không nhỏ, lên tới gần nửa tỷ đồng cho toàn bộ các thiết bị cũng như phần trang trí cho căn phòng của mình.

Trong đó, một nửa được dành cho việc tu sửa, thi công căn phòng với các hạng mục như làm sàn gỗ, trần thạch cao có đèn chiếu, gắn thêm logo đặc trưng của Asus ROG - thương hiệu chuyên game nổi tiếng thế giới. Bên cạnh đó các bạn còn có thể thấy rõ logo của tựa game MOBA bắn súng đang làm mưa làm gió tại Việt Nam cũng như trên thế giới của Blizzard là Overwatch được gắn lên tường.

Tất nhiên, nửa còn lại dành cho máy tính cấu hình cao cùng các loại gaming gear giúp bạn trẻ này dễ dàng phiêu lưu trong thế giới ảo mà không gặp phải vấn đề khó chịu nào. Sau đây là chia sẻ sơ bộ về cấu hình 2 bộ máy tính cũng như dàn gaming gear mà Vĩnh Lộc sử dụng:

Chiếc PC thứ nhất:

- CPU: i7 6850k

- Main: Asus Rampage V Edition 10

- Ram: Corsair Dominator 32 Gb (4x8) with Airflow

- VGA: Asus ROG Strix GTX 1080

- SSD: Samsung 850 Pro

- HDD: WD Black 3Tb

- PSU: Seasonic Snow Silent P1050

Chiếc PC thứ hai:

- CPU: i7 5820k

- Main: Asus X99-A

- Ram: Gskill Ripjaws 16 Gb (4x4 Gb) DDR4

- VGA: Asus ROG Strix GTX 1060

- SSD: Plextor M7V

- HDD: WD Black 1 Tb

- PSU: Seasonic X1050

Gears: Asus ROG spatha, Asus gladius, pad Razer Firefly, pad Asus ROG Whetstone, Corsair k70 rapidfire rgb, Corsair strafe rgb. Loa: Razer leviathan, Logitech z906. Headset Corsair void wirless rgb.

Quả thực để theo đuổi niềm đam mê của mình thì bạn trẻ này đã tốn không ít tiền bạc cũng như công sức xây dựng không những các bộ PC mạnh mẽ mà còn cả căn phòng đẹp mắt để tạo cảm giác chinh chiến trong thế giới ảo một cách thoải mái nhất.

Chắc chắn rằng các game thủ muốn xây dựng một căn phòng tương tự sẽ phải tính toán chi phí phù hợp trước thu nhập của bản thân. Chúng ta cũng hoàn toàn có thể tự thi công từng phần để hoàn thiện dần chứ chi 'cả cục' sẽ rất tốn kém và khó tiết kiệm hay chi một lúc nhiều đến như vậy.

Bất ngờ trước chàng trai Việt làm phòng chơi game cực hoành với nửa tỷ đồng