Cận cảnh bộ PC trị giá 200 triệu của DUT Studio để phát triển Thần Trùng

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/10/2021 12:00 PM

 
  thích

Bộ PC này được DUT Studio dùng để phát triển Thần Trùng.

Như chúng tôi đã đưa tin, sau hơn 5 tháng triển khai dự án phát triển Thần Trùng, Dũng CT và các thành viên trong DUT Studio đã chính thức hoàn thành xong bản Demo đầu tiên của Thần Trùng. Đặc biệt hơn nữa, Thần Trùng đang được Dũng CT và các thành viên trong DUT Studio đăng tải lên Steam, dự kiến sẽ được Valve (đơn vị chủ quản của Steam) phê duyệt trong thời gian tới. Như vậy, sau hơn 5 tháng mong mỏi, cuối cùng cộng đồng game thủ Việt Nam cũng như fan hâm mộ ông trùm streamer Dũng CT cũng có cơ hội được trải nghiệm bản Demo đầu tiên của Thần Trùng.

Cận cảnh bộ PC trị giá 200 triệu của DUT Studio để phát triển Thần Trùng - Ảnh 1.

Và sau 4 tháng triển khai dự án phát triển Thần Trùng, Dũng CT và các thành viên trong DUT Studio đã phần nào định hình và phát triển được bom tấn kinh dị Việt này. Tuy nhiên do số lượng người phát triển chỉ vỏn vẹn 3 người cũng như các thành viên đều khá là bận rộn trong thời gian vừa qua, cho nên mới đây, Dũng CT mới đây đã quyết định đẩy nhanh tiến độ phát triển Thần Trùng bằng việc sử dụng một chiếc PC có cấu hình "khủng long" nhằm phục vụ phát triển Thần Trùng tốt hơn.

Cận cảnh bộ PC trị giá 200 triệu của DUT Studio để phát triển Thần Trùng - Ảnh 2.

Cụ thể trong video mới đây, Dũng CT đã chia sẻ về bộ PC cực khủng mới của DUT Studio cùng với 2 thành viên khác là Vũ Hay Ho - phụ tránh phần code và Thế Anh - phụ trách mảng đồ họa, mô hình nhân vật, 3D. Theo chia sẻ của Dũng CT, do việc phát triển Thần Trùng yêu cầu phải có một bộ PC đủ mạnh để có thể thiết kế được mảng 3D, đồ họa trong game, DUT Studio đã "mượn" được từ hãng GIGABYTE về để phát triển Thần Trùng.

Cận cảnh bộ PC trị giá 200 triệu của DUT Studio để phát triển Thần Trùng - Ảnh 3.

Được biết, bộ PC "khủng long" xuất hiện trong video mới nhất trên kênh Trực Tiếp Game được cấu thành từ những linh kiện khủng nhất do thương hiệu AORUS của GIGABYTE sản xuất. Bao gồm một chiếc card đồ họa AORUS GeForce RTX 3080 Ti XTREME 12GB mạnh mẽ hiện nay, được trang bị các công nghệ xịn sò như DLSS, RayTracing,v.v....đi kèm với đó là CPU khủng không kém, Core i9 11900K, 32GB RAM, SSD 1TB, nguồn AORUS P1200W, vỏ case AORUS C700 Glass, tản nhiệt nước AORUS WATERFORCE X 360 và màn hình AORUS FV43U. Theo Vũ Hay Ho chia sẻ, ước tính bộ PC "khủng long" này có trị giá lên tới gần 200 triệu.

Cận cảnh bộ PC trị giá 200 triệu của DUT Studio để phát triển Thần Trùng - Ảnh 4.

Về Thần Trùng, đây là tựa game thuộc thể loại kinh dị, góc nhìn thứ nhất. Theo Dũng CT chia sẻ, dự án này được anh thực hiện cùng một số thành viên khác của Team Đụt. Thần Trùng sẽ xoay quanh câu chuyện về một nam thanh niên, người đã mắc kẹt vào cơn ác mộng không hồi kết ở chính căn nhà trọ của mình.

Cận cảnh bộ PC trị giá 200 triệu của DUT Studio để phát triển Thần Trùng - Ảnh 5.

Game thủ xem chi tiết video chia sẻ về bộ PC cực khủng mới của DUT Studio tại đây.