Cận cảnh bộ giáp đen "siêu ngầu" của Nhện Nhọ trong Spider-Man: Far From Home

Mirikatoji  - Theo Helino | 30/06/2019 11:30 AM

Trong phần phim mới này thì Peter Paker đã trang bị cho mình rất nhiều bộ giáp khác nhau để tiện cho việc chiến đấu của mình. Đặc biệt nhất là bộ giáp màu đen mới toanh chưa từng được xuất hiện trên màn ảnh.

Với vai trò là bộ phim cuối cùng của Giai đoạn 3 trong vũ trụ Điện ảnh Marvel cũng như kết thúc Infinity Saga được xây dựng từ đầu MCU cho đến nay, Spider-Man: Far From Home được coi như hậu truyện của Avengers: Endgame, khi mà tầm ảnh hưởng của sự kiện này đối với mỗi cư dân trong vũ trụ là không nhỏ.

Bộ phim lấy mốc thời gian không lâu sau sự kiện của bom tấn trước đó, khai thác tâm lý các nhân vật và bối cảnh thế giới sau trận thắng của Avengers trước Thanos, đồng thời mở ra thêm một loạt bí ẩn cùng tương lai mới của vũ trụ Marvel.

Cận cảnh bộ giáp đen siêu ngầu của Nhện Nhọ trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 1.

Trong phần này Spider- Man của chúng ta sẽ được đi xa nhà, đi đến nhiều nơi trên thế giới. Trước đây anh chỉ là "anh hùng Nhện" nhỏ bé ở New York, còn giờ đây anh sẽ trở thành anh hùng của cả thế giới, trở thành người nổi tiếng.

Không những thế là thành viên duy nhất của Biệt đội còn đang hoạt động tại Trái Đất, Perter Parker không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc đứng ra đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ thế giới. Mặc dù đang ở trong kỳ nghỉ với bạn bè, nhưng "Nhện Nhọ" đã bị cuốn vào cuộc chiến đấu đầy gam go và quyết liệt với nhóm phản diện Elementals.

Và để tiện cho kế hoạch "ăn chơi" cùng chiến đấu của mình, Peter Paker đã trang bị cho mình rất nhiều bộ giáp mới, đặc biệt nhất chính là bộ giáp màu đen "siêu ngầu" chưa từng được xuất hiện trên màn ảnh từ trước đến nay.

Được biết bộ giáp này có tên là "Stealth Suit" được Nick Fury tạo ra nhằm bảo mật danh tính của Peter Parker và sẽ được anh sử dụng trong trận chiến chống lại Molten Man.

Cận cảnh bộ giáp đen siêu ngầu của Nhện Nhọ trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 2.

Trong truyện tranh, bộ đồ có nhiều công năng vượt bậc. Lớp mặt nạ có hai chức năng vừa giúp che giấu khuôn mặt vừa có thể khử âm thanh khiến người mặc không thể dễ dàng bị phát hiện bởi các cách thông thường. Ngoài ra, bộ đồ còn có khả năng tự phục hồi và chống cháy.

Tuy nhiên, trong phim thì Stealth Suit sẽ đơn giản hơn và không được nhiều tính năng như trong truyện. Stealth Suit sẽ giúp Người Nhện có thể ẩn thân và cũng sẽ buộc anh phát triển hết sức mạnh của bản thân hơn là phụ thuộc vào sự hỗ trợ của công nghệ.

Bản thân nam diễn viên Tom Holland cho hay: "Bộ Stealth được tạo thành vì Peter Parker muốn giấu thân phận Nhện tại Châu Âu và đó là một trải nghiệm tươi mới, nó như thể bộ giáp Captain America dành cho Spidey vậy".

Hôm nay chúng ta hãy chiêm ngưỡng cận cảnh những hình ảnh mới nhất của bộ giáp siêu đẳng này nhé.

Cận cảnh bộ giáp đen siêu ngầu của Nhện Nhọ trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 3.
Cận cảnh bộ giáp đen siêu ngầu của Nhện Nhọ trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 4.
Cận cảnh bộ giáp đen siêu ngầu của Nhện Nhọ trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 5.
Cận cảnh bộ giáp đen siêu ngầu của Nhện Nhọ trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 6.
Cận cảnh bộ giáp đen siêu ngầu của Nhện Nhọ trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 7.
Cận cảnh bộ giáp đen siêu ngầu của Nhện Nhọ trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 8.
Cận cảnh bộ giáp đen siêu ngầu của Nhện Nhọ trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 9.
Cận cảnh bộ giáp đen siêu ngầu của Nhện Nhọ trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 10.
Cận cảnh bộ giáp đen siêu ngầu của Nhện Nhọ trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 11.
Cận cảnh bộ giáp đen siêu ngầu của Nhện Nhọ trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 12.
Cận cảnh bộ giáp đen siêu ngầu của Nhện Nhọ trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 13.
Cận cảnh bộ giáp đen siêu ngầu của Nhện Nhọ trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 14.