Cận cảnh Aorus X299 Gaming 9 - Hàng khủng để 'đón đầu' game thủ đang chờ Core i9

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/07/2017 07:09 PM

Aorus X299 Gaming 9 chắc chắn là một trong những bo mạch chủ cao cấp nhất thế giới hiện nay.

Vào hồi đầu năm nay, sau khi Intel giới thiệu dòng CPU khủng mới là Skylake-X và Kabylake-X với sức mạnh cực khủng đến từ 6-18 nhân xử lý thì cả loạt những thương hiệu bo mạch chủ lớn trên thế giới cũng rục rịch ra mắt các sản phẩm hỗ trợ, thậm chí còn trước tới vài tháng trời trước khi các loại vi xử lý Core i9 chính thức xuất hiện.

Tất nhiên là Gigabyte không phải là ngoại lệ khi từ đầu tháng 6 thì các mẫu X299 Aorus Gaming của hãng đã tràn về Việt Nam. Và mới đây thì phiên bản Gaming 9 được coi là khủng nhất, đẹp nhất với đủ mọi tính năng 'ăn chơi' cho game thủ cũng đã chính thức xuất hiện.

Sau đây chúng tôi xin được gửi tới các bạn độc giả những hình ảnh 'đập hộp' bo mạch chủ Aorus X299 Gaming 9 siêu hot này:

Vỏ hộp của Aorus X299 Gaming 9 tương đối đơn giản, song chỉ cần nhìn là thấy độ khủng ngay bởi nó cực kỳ 'nạc' với kích thước rất lớn và dày dặn.

Mở ra là ngay lập tức thấy ngay nhân vật chính với một lớp bảo vệ mỏng phía trên.

Cận cảnh hơn một chút, Aorus X299 Gaming 9 được trang bị dàn tản nhiệt vô cùng hoành tráng với logo Aorus nổi bật ở cả phía trên lẫn dưới. Có thể thấy rằng hầu hết mọi cổng kết nối từ RAM tới khe PCI đều được bọc sắt cực chất.

Khi được mở 'sâu' hơn nữa...

Bộ phụ kiện vô cùng đầy đặn với đủ các món đồ chơi thú vị như card mở rộng thêm cổng M2 cắm khe PCI E, cầu SLI, dây khiển LED, râu Wifi...

Nhân vật chính của chúng ta đã lộ diện hoàn toàn.

Cận cảnh hơn logo Aorus phía dưới của Aorus X299 Gaming 9.

Khu vực chính phía trên với dàn tản nhiệt modset hầm hố, có tích hợp đèn LED RGB, sẽ vô cùng đẹp mắt khi hoạt động, tiếc là các mẫu CPU chưa ra mắt chính thức nên không thể cắm đồ test được.

Cổng kết nối phía sau với đủ các loại cổng USB từ 3.0 thường, 3.0 sạc nhanh, 3.0 DAC-UP... đến Type C, 2 cổng LAN, phần kết nối râu Wifi và hệ thống ra âm thanh cực chất, tích hợp sẵn đường quang chất lượng cao.

Aorus X299 Gaming 9 được trang bị toàn hàng khủng trên bo mạch, và không thể bỏ qua chip âm thanh AMP-UP tuyệt đỉnh Sabre Hifi này.

Thậm chí bo mạch này còn trang bị sẵn cả tản nhiệt cho ổ cứng SSD cắm cổng M2 nữa, quá chất!

Cổng SATA đầy đủ, được dựng sang bên cạnh rất tiện.

Thêm một số hình ảnh cận cảnh các chi tiết:

Phía sau cũng cực đẹp, được bo ốp cẩn thận, cũng có logo Aorus nổi bật, phần clip được làm tách riêng khá tiện.

Thử tháo phần socket ra xem chút, tiếc là chưa có CPU để cắm...

Dễ dàng nhận thấy rằng Aorus X299 Gaming 9 đang được trang bị những tính năng thời thượng nhất, khủng nhất và tốt nhất của Gigabyte và chắc chắn rằng đây là một trong những sản phẩm đáng lựa chọn nhất trên thị trường cho những game thủ thuộc hàng... đại gia, đang chờ sắm một dàn máy mới dùng CPU Intel Core i9 sắp ra mắt trên thị trường.

Những loại chuột chơi game đáng mua nhất thời điểm hiện tại