Cận cảnh áo 6 múi không hề giả trân dành cho game thủ ngại tập gym nhưng vẫn muốn có cơ bắp cuồn cuộn

Green  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/04/2021 01:29 PM

 
  thích

Nếu như bạn đã quá tuyệt vọng với việc tập gym và nuôi cơ bắp theo cách truyền thống, hãy tìm đến sản phẩm áo 6 múi không hề giả trân này.

Năm 2020 có lẽ là một năm khó khăn đối với những người yêu thích tập gym hoặc mong muốn tập gym. Điều đáng buồn là tình hình năm 2021 có vẻ vẫn chưa khả quan lắm. Tuy nhiên, tin vui cho những ai muốn có cơ bắp cuồn cuộn nhưng không thể đến phòng tập gym, đó là họ hoàn toàn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của chiếc áo 6 múi trông y như thật này.

Cận cảnh áo 6 múi không hề giả trân dành cho game thủ ngại tập gym nhưng vẫn muốn có cơ bắp cuồn cuộn - Ảnh 1.

Những chiếc áo độn cơ cuồn cuộn này đang rất cháy hàng trên các trang thương mại điện tử của đất nước tỷ dân.

Một công ti ở Trung Quốc có tên Smitizen đã giới thiệu ra thị trường chiếc áo body suit được tạo hình cơ bắp cuồn cuộn dành cho nam giới. Áo được làm từ chất liệu silicone dẻo dai. Điểm cộng mà nhiều khách hàng đánh giá cao ở sản phẩm là nhà sản xuất đã mô phỏng rất chi tiết các múi cơ, thậm chí cả mạch máu lẫn cấu trúc giải phẫu… Nhờ vậy, khi sử dụng áo và chụp ảnh, người xem không hề thấy giả trân như một số loại áo độn khác. Đặc biệt, áo múi cơ cực kỳ phù hợp khi diện với áo phông bó sát, khoe khéo được "hình thể".

Cận cảnh áo 6 múi không hề giả trân dành cho game thủ ngại tập gym nhưng vẫn muốn có cơ bắp cuồn cuộn - Ảnh 2.

Áo được chăm chút rất tỉ mỉ từ đường gân cho đến múi cơ, thậm chí mạch máu cũng cực kỳ sống động và không hề giả trân. Nếu chỉ nhìn ảnh thì chẳng ai biết được đây là "hàng giả" từ silicone.

Hiện nay, những chiếc áo body suit siêu thực này đang ngày càng phổ biến, thậm chí cháy hàng trên các nền tảng mua sắm trực tuyến tại Trung Quốc như Taobao hay Aliexpress.

Cận cảnh áo 6 múi không hề giả trân dành cho game thủ ngại tập gym nhưng vẫn muốn có cơ bắp cuồn cuộn - Ảnh 3.

Khách hàng có thể tìm mua áo trên website Taobao hoặc Aliexpress

Dù ý tưởng về chiếc áo độn cơ bắp cho phái mạnh đã được hiện thực hóa từ nhiều năm trước, cũng như các công ty đã tung ra thị trường sản phẩm từ lâu. Tuy nhiên, người tiêu dùng buộc phải công nhận rằng càng lúc chất lượng của mặt hàng này càng được cải thiện đáng kể, tốt lên trông thấy, đến mức mà nếu chỉ xem ảnh chụp thì gần như họ không phân biệt được thật – giả.

Cận cảnh áo 6 múi không hề giả trân dành cho game thủ ngại tập gym nhưng vẫn muốn có cơ bắp cuồn cuộn - Ảnh 4.

Tùy giá tiền mà áo sẽ có kích thước lẫn độ bao phủ khác nhau. Bên cạnh những bộ chỉ bao phủ phần thân trên và cánh tay thì cũng có những bộ bao phủ toàn thân như thế này. Khi diện áo vào thì khách hàng lập tức sở hữu thân hình vạm vỡ như gymer.

Không chỉ phục vụ cho việc sống ảo, loại body suit này còn được sử dụng làm đạo cụ diễn xuất trong nhiều phim điện ảnh và truyền hình, giúp diễn viên trông vạm vỡ hơn. Nhờ vào công nghệ in 3D và kỹ thuật sản xuất nên áo gần như đã đạt đến mức siêu thực.

Cận cảnh áo 6 múi không hề giả trân dành cho game thủ ngại tập gym nhưng vẫn muốn có cơ bắp cuồn cuộn - Ảnh 5.

Những chiếc áo giả trân như thế này đã trở thành dĩ vãng, nhường chỗ cho những chiếc áo siêu thực phía trên.

Các trang bán áo trên nền tảng thương mại trực tuyến Taobao được cho là đang bán sản phẩm này với giá từ 790 – 3980 tệ (tương đương khoảng 2,7 – 14 triệu đồng), tùy thuộc vào kích thước và chất lượng. Một số bộ chỉ bao phủ phần thân trên và để tay trần, trong khi đó một số bộ khác lại bao phủ khắp cơ thể, bao gồm cả cánh tay, giúp người mặc trông như vận động viên thể hình đích thực.