Cận cảnh 20 phút game thẻ bài LMHT - Legends of Runeterra

Real Madrid  - Theo Helino | 16/10/2019 02:38 PM

Legends of Runeterra
25/11/2020 NCB: VNG NPH:

Legends of Runeterra được xây dựng xung quanh các nhân vật của LMHT và cả những nhân vật mới.

Riot Games, nhà phát triển và phát hành Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), hé lộ về "Huyền thoại Runeterra" (HTR), một trò chơi thẻ bài chiến thuật miễn phí lấy bối cảnh trong vũ trụ Liên Minh Huyền thoại, sẽ được ra mắt chính thức vào năm 2020 cho máy tính và các thiết bị di động.

Legends of Runeterra được xây dựng xung quanh các nhân vật của LMHT và cả những nhân vật mới. HTR sở hữu lối chơi năng động, giao tranh luân phiên đòi hỏi người chơi phải sử dụng kỹ năng, sự sáng tạo và nhanh trí để giành chiến thắng. HTR cho phép người chơi thu thập các lá bài mới bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm cả việc nhận miễn phí khi chơi lẫn khả năng đổi trực tiếp lá bài mong muốn bằng tiền tệ nhận được trong trò chơi.

Cận cảnh 20 phút game thẻ bài LMHT - Legends of Runeterra - Ảnh 1.

Cận cảnh 20 phút game thẻ bài LMHT - Legends of Runeterra

Triết lý trò chơi của Riot Games được xây dựng dựa trên cam kết luôn cung cấp cho người chơi những trải nghiệm và dịch vụ trực tuyến tốt nhất. Bởi vậy, HTR sẽ thường xuyên được cập nhật cân bằng game và phát hành nội dung mới để đảm bảo xu hướng chơi năng động và kéo dài giai đoạn thử nghiệm bài. Đây là một cơ hội mới để khám phá thế giới LMHT, chúng tôi đã đầu tư rất mạnh tay để chau chuốt hình ảnh của HTR cũng như phát triển thế giới đã được xây dựng sẵn trong 10 năm nay của Liên Minh Huyền Thoại. Nhằm cho phép người chơi khám phá sâu hơn nữa thế giới yêu thích và quen thuộc của họ.