Cận cảnh 15 phút gameplay của Hitman 2: 47 đã trở lại, lợi hại hơn xưa

TVG  - Theo Helino | 14/06/2018 10:39 AM

Để không phụ lòng mong mỏi của các game thủ trên toàn thế giới, tại E3 2018, IO Interactive đã quyết định công bố phần mới nhất của series Hitman nổi tiếng qua một đoạn trailer gay cấn không thua kém gì một bom tấn phim hành động của Hollywood.

Sau khi Square Enix tuyên bố quyết định "rút vốn không đầu tư" khỏi IO Interactive vào hồi tháng 5 năm ngoái thì có rất nhiều tin đồn rằng IO Interactive sẽ không ra thêm bất kỳ tựa game Hitman nào nữa. Nhưng may mắn thay, nhà phát hành Warner Bros đã cứu sống IO Interactive bằng cách mua bản quyền phát hành series Hitman. Đây là một tin vui cho cộng đồng game thủ yêu thích sát thủ đầu trọc 47.

Để không phụ lòng mong mỏi của các game thủ trên toàn thế giới, tại E3 2018, IO Interactive đã quyết định công bố phần mới nhất của series Hitman nổi tiếng qua một đoạn trailer gay cấn không thua kém gì một bom tấn phim hành động của Hollywood. Không chỉ giới thiệu bằng trailer, IO Interactive còn tung ra một phần demo để game thủ có cái nhìn tổng quát về phần mới nhất của sát thủ 47.

Trong phiên bản demo, sát thủ 47 sẽ được đến thành phố biển Miami xinh đẹp với giải đấu đua xe F1 đang được tổ chức tại đó. Mục tiêu của sát thủ 47 là phải tiêu diệt một tay đua có tên là Sierra Knox. Đây là một nhiệm vụ khá khó nhằn đối với 47 khi mục tiêu di chuyển quá nhanh trên đường đua. Hitman 2 cho phép người chơi lựa chọn nhiều phương pháp khác nhau để giải quyết mục tiêu một cách dễ dàng nhất.

Một người chơi chia sẻ cách anh ta hoàn thành mục tiêu :

"Phương pháp của tôi là ăn mặc như nhân viên an ninh, tìm một chiếc xe chứa vật liệu nổ từ xa, đầu độc một thợ máy để lấy áo và thẻ khóa, sau đó trở thành một phần nhân viên bảo trì xe của Knox, rồi lắp bom vào khung xe trước khi kích hoạt nó từ khán đài."

Cách người chơi tiêu diệt mục tiêu gần như là vô hạn khi người chơi có thể tự do chọn lựa cách để hoàn thành nhiệm vụ. Từ cách đơn giản như ăn mặc giống một đầu bếp rồi làm hỏng động cơ để gây tai nạn hay cải trang thành nhân viên bảo trì rồi tháo lỏng các phụ tùng,...Hoặc chuyên nghiệp hơn bằng cách sử dụng khẩu súng bắn tỉa ở một khoảng cách an toàn rồi “tiễn đưa” nạn nhân về với Chúa. Hitman giờ đây chân thật và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Theo dự kiến, Hitman 2 sẽ đến tay game thủ vào ngày 13 tháng 11 năm nay trên ba hệ máy Xbox One, PS4 và PC.