Cảm thấy trung tâm quá bé, người Trung Quốc xây hẳn công viên dành riêng cho VR đầu tiên trên thế giới

DS  - Theo Helino | 01/05/2018 10:02 PM

 
  thích

Công viên VR này được đặt tên là công viên Thung lũng Khoa học viễn tưởng Phương Đông, thuộc địa phận tỉnh Quý Châu, Trung Quốc.

Ở thời điểm hiện tại, công nghệ thực tế ảo vẫn đang rất thu hút không chỉ giới game thủ, những người đam mê công nghệ và còn cả số đông công chúng nữa. Đã có nhiều gian hàng, trung tâm chơi game theo phong cách VR được mở cửa ở khắp mọi nơi, nhưng chưa có một nơi nào với diện tích rộng được thiết lập dành riêng cho VR cả. Để đáp ứng nhu cầu này, người Trung Quốc đã quyết định xây dựng một công viên giải trí thực tế ảo có quy mô khổng lồ nhất từ trước tới nay tại tỉnh Quý Châu.

Tin tức giới thiệu về công viên VR đầu tiên

Công viên VR này được đặt tên là công viên Thung lũng Khoa học viễn tưởng Phương Đông, có quy mô rộng 133 ha. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, khách du lịch đã có thể thấy được những con robot có kích thước khổng lồ và những lâu đài có kiểu dáng lạ mắt. Tại đây, du khách có thể đi du lịch xuyên không, chiến đấu với quái vật, bay vào vũ trụ để trải nghiệm cuộc sống ngoài trái đất thông qua công nghệ thực tế ảo VR360.

 Theo dự kiến, công viên này sẽ đi vào hoạt động trong tháng 12 năm ngoái, nhưng phải đến 29/4 năm nay, nó mới chính thức được khánh thành. Hãy cùng nghiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất của công viên VR độc nhất vô nhị này ở dưới đây:

Cảm thấy trung tâm quá bé, người Trung Quốc xây hẳn công viên dành riêng cho VR đầu tiên trên thế giới - Ảnh 2.
Cảm thấy trung tâm quá bé, người Trung Quốc xây hẳn công viên dành riêng cho VR đầu tiên trên thế giới - Ảnh 3.
Cảm thấy trung tâm quá bé, người Trung Quốc xây hẳn công viên dành riêng cho VR đầu tiên trên thế giới - Ảnh 4.
Cảm thấy trung tâm quá bé, người Trung Quốc xây hẳn công viên dành riêng cho VR đầu tiên trên thế giới - Ảnh 5.
Cảm thấy trung tâm quá bé, người Trung Quốc xây hẳn công viên dành riêng cho VR đầu tiên trên thế giới - Ảnh 6.