Cảm thấy quá khó, game thủ biến Dark Souls thành tựa game bắn súng

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/11/2021 11:59 PM

Một phiên bản cực kỳ đặc biệt của Dark Souls.

Chắc game thủ nào cũng đã biết mức độ khó của tựa game Dark Souls, cho dù là game thủ giỏi đến đâu, "tay to" đến nhường nào cũng đều bị những con quái vật hung tợn trong Dark Souls cho ăn "hành". Có thể coi Dark Souls như là một trong những tựa game khó nhất thế giới hiện nay khi bất kỳ màn chơi nào đều trở thành nỗi ác mộng với rất nhiều game thủ. Thậm chí, đã có rất nhiều game thủ phải bỏ dở trò chơi này giữa chừng vì nó quá khó.

Cảm thấy quá khó, game thủ biến Dark Souls thành tựa game bắn súng - Ảnh 1.

Một modder có tên InfernoPlus cũng cảm thấy Dark Souls quá khó đối với mình khi anh chết quá nhiều trong tựa game. Không từ bỏ như nhiều game thủ khác, modder này đã nảy ra ý tưởng vô cùng độc đáo đó chính là "thêm súng" vào Dark Souls để cho game trở lên dễ dàng hơn. Theo đó bản mod "bị nguyền rủa" mới nhất của InfernoPlus đã đại tu hoàn toàn Dark Souls thành một game bắn súng góc nhìn thứ ba hoàn chỉnh với súng và bản đồ PvP.

Cảm thấy quá khó, game thủ biến Dark Souls thành tựa game bắn súng - Ảnh 2.

Người hâm mộ thêm súng vào Dark Souls dưới dạng một bản mod không phải là một khái niệm hoàn toàn mới, nơi một số modder đã biến đổi vũ khí kiếm khiên hiện có trong game thành các loại súng hiện đại mới. Tuy nhiên, InfernoPlus vượt lên trên hơn thế nữa với việc bổ sung một số khẩu súng từ Halo, chẳng hạn như Pistol và Needler, và thêm chúng vào Dark Souls.

Nếu điều đó là chưa đủ, bản thân những khẩu súng không chỉ là một vũ khí thay đế kiếm khiên mà là một loại vũ khí hoàn toàn mới và riêng biệt trong Dark Souls . Điều này bao gồm việc mỗi khẩu súng có một cơ chế riêng mà InfernoPlus cho biết đã mất rất nhiều công sức của anh để tạo ra. InfernoPlus thậm chí còn lập trình các hiệu ứng hình ảnh thích hợp cho từng khẩu súng này.

Cảm thấy quá khó, game thủ biến Dark Souls thành tựa game bắn súng - Ảnh 3.

Có 13 khẩu súng được thêm vào thông qua bản mod này, được ẩn trên khắp thế giới của Dark Souls , mỗi khẩu súng trên mỗi bản đồ. Bản mod đã tắt chúng theo mặc định nếu người chơi không muốn sử dụng hoặc bị những người chơi khác dùng tấn công.

Video tóm tắt bài viết:

Cảm thấy quá khó, game thủ biến Dark Souls thành tựa game bắn súng