Cảm thấy Nautilus chưa đủ mạnh, các nhân viên Riot Games trao cho hắn ta khả năng kéo chùm siêu bá

A Đồi  - Theo Nhịp Sống Việt | 12/02/2020 01:30 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Khá lạ lùng khi Nautilus đang là Hỗ Trợ mạnh nhất hiện tại nhưng các nhân viên Riot Games thi nhau thử những tính năng bá đạo cho hắn ta.

Từ mùa 9 sang tới mùa 10, không quá khó để tìm ra cái tên mạnh nhất ở vị trí Hỗ Trợ chính là Nautilus, kể cả có bị nerf liên tục thì hắn ta vẫn cực kì mạnh và tin dùng ở hầu hết giải đấu lớn. Vị tướng này đơn giản là hoàn hảo ở vị trí Hỗ Trợ, hợp với mọi loại Xạ Thủ khi vừa có khả năng che chắn sát thương tốt, vừa có khả năng khống chế mạnh.

Điểm khó chịu nhất của Nautilus chính là hitbox quá ảo của kỹ năng Q - Phóng Mỏ Neo, đây là chiêu thức quá nguy hiểm nhưng đôi khi bạn bị kéo dù đã né được dẫn tới những pha chết tức tưởi. Vì thế mà bên cạnh phàn nàn và đòi xóa Akali, đòi nerf Aphelios, chủ đề chỉnh sửa hitbox của kỹ năng này cũng được rất nhiều người đồng tình trên các diễn đàn LMHT.

Cảm thấy Nautilus chưa đủ mạnh, các nhân viên Riot Games trao cho hắn ta khả năng kéo chùm siêu bá - Ảnh 1.

Có thể bạn không tin nhưng Nautilus trong trường hợp này thực sự sẽ kéo trúng Leona ở phía dưới bụi cỏ

Có vẻ như điều này đã được các nhân viên của Riot Games ghi nhận và chỉnh sửa, tuy nhiên họ lại không cho game thủ biết mà lại đi troll cộng đồng khi tạo ra những meme bá đạo hơn về kỹ năng này. Cụ thể thì những tính năng như kéo toàn bản đồ, kéo trùm, tầm kéo to bằng cả một đường đã xuất hiện và làm cho cộng đồng không biết nên vui hay buồn.

Cảm thấy Nautilus chưa đủ mạnh, các nhân viên Riot Games trao cho hắn ta khả năng kéo chùm siêu bá - Ảnh 2.

Riot Xenogenic: Có rất nhiều ý tưởng hay đó nhưng tôi thích xem một thứ gì đó đặc biệt, chiến thuật bá đạo cho Nautilus. Lời khuyên của tôi là hắn ta có thể quăng mục tiêu về Bệ Đá Cổ

Cảm thấy Nautilus chưa đủ mạnh, các nhân viên Riot Games trao cho hắn ta khả năng kéo chùm siêu bá - Ảnh 3.

Riot Blitzz: Nhưng mà kéo toàn bản đồ mới là thứ hắn ta cần

Nautilus

Cảm thấy Nautilus chưa đủ mạnh, các nhân viên Riot Games trao cho hắn ta khả năng kéo chùm siêu bá - Ảnh 5.

Riot August: Blizz thân mến, tôi đồng ý chiêu Q của Nautilus cần được buff nhưng những cập nhật trên là chưa đủ, dưới đây là lời khuyên của tôi.

Đương nhiên những video trên chỉ là những màn troll nhau theo phong cách của các nhà thiết kế game mà thôi, họ đủ tỉnh táo để hiểu rằng các cơ chế đó quá bá đạo và sẽ phá game rất nặng. Hi vọng những tính năng bá đạo này sẽ mãi nằm trong các file lưu trữ của Riot thay vì được mang vào game, dù chỉ ở trên máy chủ thử nghiệm