Cảm phục ông bố chi ra hơn 30 triệu đồng để biến con gái 3 tuổi thành "Wonder Woman"

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/10/2016 07:15 PM

Bởi bộ phim “Wonder Woman” chưa hề được ra mắt cho tới mùa hè năm sau, nên những tư liệu tốt nhất mà anh Josh có được là từ đoạn trailer.

Khi nói đến trang phục Halloween, một số ông bố bà mẹ phương Tây chỉ tiện tay lấy chiếc ga giường màu trắng rồi đục hai lỗ làm mắt nhìn là xong. Một số khác sẵn sàng vẽ ra bản thiết kế và mua sắm đủ thứ để tạo ra kiệt tác cho con mình. Nhưng rồi ta cũng có số ít người như anh Josh Rossi.

Là một nhiếp ảnh gia thương mại và họa sĩ kỹ thuật số, Josh được nhiều người biết đến bởi khả năng tạo ra tấm ảnh siêu chân thực, tập trung vào mọi chi tiết lớn đến nhỏ để khiến mỗi bức ảnh trở nên có sức sống nhất. Vậy nên khi giấc mơ của người con gái ba tuổi Nelle là muốn hóa thân trở thành nữ siêu anh hùng Wonder Woman, anh Josh đã tạm dừng mọi công việc thường ngày, chi ra 1500 USD cho một bộ trang phục làm bằng da thủ công và đạo cụ cần thiết để tạo ra một bộ trang phục Halloween “tối thượng” và cả các bức ảnh miễn chê.

Bởi bộ phim “Wonder Woman” chưa hề được ra mắt cho tới mùa hè năm sau, nên những tư liệu tốt nhất mà anh Josh có được là từ đoạn trailer. Các bước chuẩn bị và lên kế hoạch cho buổi chụp hình mất tới vài tháng, với việc Josh hợp tác chặt chẽ với một studio bên ngoài để tạo ra bộ trang phục chân thực, giống với trong him nhất. Đồng lúc đó, Nelle và mẹ của cô bé đã bỏ ra hàng giờ đồng hồ để xem trailer, và bắt chước cách tạo dáng, chuyển động và biểu lộ khuôn mặt của nhân vật.

Hình ảnh bé Nelle thử trang phục để chuẩn bị cho ngày trọng đại của cuộc đời mình.

Buổi chụp hình mất nguyên một ngày trời với một đội ngũ thực hiện nhiệt tinh và chuyên nghiệp. Quá trình thực hiện mỗi bức ảnh cũng rất phức tạp, yêu cầu chụp nhiều bức hình ảnh tách biệt khác nhau rồi ghép lại ở giai đoạn hậu kỳ.

Một trong những bức ảnh khó nhất là cảnh Nelle bay ở trên không trung và cần đến 5 - 6 hỗ trợ nhấc cô bé lên để tạo dáng.

Một số bức ảnh khác thuộc chuỗi tác phẩm độc nhất vô nhị này:

"Kẻ ác cần yêu thương" - Bộ tác phẩm hết sức dễ thương và độc đáo