Cảm ơn Blizzard đã gửi key, chúng tôi sẽ test Overwatch!

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/05/2016 02:50 PM

Game online MOBA bom tấn của Blizzard là Overwatch sẽ chính thức mở cửa trên các hệ máy PC, PS4, Xbox One vào ngày 24/5 tới và GameK sẽ tham gia test trong ngày đầu tiên.

Như chúng ta đã biết, game online MOBA bom tấn của Blizzard là Overwatch sẽ chính thức mở cửa trên các hệ máy PC, PS4, Xbox One vào ngày 24/5 tới đây. Điều 'hơi' buồn đối với nhiều game thủ Việt là trò chơi này kinh doanh dưới dạng buy-to-play và những ai muốn chơi phải bỏ ra khoảng 900 ngàn đồng để mua key phiên bản rẻ nhất.

Overwatch lập kỷ lục thế giới khi có tới 9,7 triệu người tham gia thử nghiệm

Mới đây, GameK đã nhận được tin mừng từ phía Blizzard khi hãng game khổng lồ này quyết định tặng cho chúng tôi một key thử nghiệm Overwatch những ngày mở cửa chính thức đầu tiên. Xin được cảm ơn đại diện hãng Blizzard khu vực Đông Nam Á đã quan tâm và hỗ trợ GameK.

Hiện tại chúng tôi đã download xong trò chơi và chỉ còn đợi game mở cửa để tham gia test, những hình ảnh của Overwatch sẽ ngay lập tức được đăng tải khi server mở cửa, mời các bạn độc giả chú ý đón xem. Những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: https://playoverwatch.com/en-us/.

Overwatch như một tựa game kết hợp những yếu tố đáng chú ý nhất của hai siêu phẩm: Phần chơi mạng với nhịp độ nhanh, cuốn hút và dễ tiếp cận của Call of Duty, nhưng cùng lúc lại đem lại những kỹ năng hiếm thấy trong nhiều game bắn súng hiện đại. Thậm chí có thể so sánh, hệ thống các lớp nhân vật cũng như kỹ năng của Overwatch còn có thể so sánh được với Liên Minh Huyền Thoại cả về nhịp độ lẫn phong cách.

Cơ chế điều khiển và chiến đấu trong Overwatch được xây dựng giống như một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Cơ chế điều khiển quen thuộc của dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất giúp người chơi nhanh chóng làm quen, tuy nhiên, không chỉ dừng lại với lối chơi bắn súng thông thường, Overwatch còn đưa vào thêm nhiều nội dung đặc biệt để tạo thêm hứng thú cho game thủ.

Mặc dù trong game, độ giật của các loại súng gần như là không có, nhưng việc ngắm bắn chuẩn xác từ xa trong Overwatch gần như là rất khó, do nhân vật có tốc độ rất nhanh, bên cạnh họ liên tục bay lượn, nhảy cao. Thiết kế nhân vật trong game cũng được chăm chút khi mỗi nhân vật đều sở hữu những skill riêng biệt, cũng như điểm mạnh và điểm yếu riêng.

Overwatch tiếp tục tung phim ngắn đỉnh của đỉnh