Cảm nhận khi gặp Lady Dimitrescu chưa đủ sợ hãi, game thủ Resident Evil làm ngay bản mod biến nữ vương ma cà rồng trở thành bạo chúa MR.X

LinhxD  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/05/2021 07:22 PM

 
  thích

Bản mod này dành cho những anh em chơi Resident Evil mà cảm thấy ma cà rồng chưa đủ đô.

Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đã chính thức được trải nghiệm bom tấn Resident Evil Village vào ngày 7/5/2021. Ra mắt chưa vỏn vẹn chưa nổi một tuần, song nhiều game thủ trên toàn thế giới đã đánh giá cực cao bom tấn này và gọi đây là tựa game kinh dị của năm, không những thế nhiều trang đánh giá game cũng chấm Resident Evil Village với số điểm cực cao 9/10 đưa phần mới nhất của dòng game Resident Evil lên một tầng cao mới.

Bên cạnh những lời khen có cánh và doanh thu triệu đô ra, Resident Evil Village còn mọc lên các bản mod siêu thú vị, có bản hài hước của RE8 nhưng cũng có bản mod khiến game thủ phải "đóng bỉm" vì nâng tầm kinh dị lên gấp bội. Trong khi tựa game là câu chuyện kể về cuộc hành trình đi tìm đứa con gái Rose của Ethan Winters nhưng có vẻ các modder dành sự quan tâm đặc biệt tới nhân vật phản diện Lady Dimitrescu – nữ vương ma cà rồng với thân mình quá khổ.

Cảm nhận khi gặp Lady Dimitrescu chưa đủ sợ hãi, game thủ Resident Evil làm ngay bản mod biến nữ vương ma cà rồng trở thành bạo chúa MR.X - Ảnh 1.

Bản mod được chia sẻ trên Nexus Mods và do ZombieAli tạo ra. Cụ thể như bản mod dưới đây đã biến Lady Dimitrescu từ người đàn bà lực điền, mượt mà trở thành … tên MR.X sần sùi nhợt nhạt. Một điểm chung là cả hai kẻ phản diện này đều thích đội mũ, nhưng bạn đã bao giờ nhìn một tên bạo chúa đội chiếc mũ rộng vành của phụ nữ chưa?

Bản mod thú vị mà giới game thủ tạo ra

Nếu như bạn chưa biết thì Mr. X là một kẻ thù nguy hiểm nhất và con át chủ bài kinh dị nhất của tập đoàn Umbrella. Được xuất hiện là kẻ phản diện chính của phần 2. Là sản phẩm nhằm tiêu diệt những người còn sống sót trong thành phố Raccoon, Tyrant Mr. X bất tử luôn luôn rình rập người chơi từ phòng này sang phòng khác với những tiếng dậm chân.

Ngoài ra còn bản mod cũng thú vị không kém khi biến nữ ác nhân Lady Dimitrescu thành Thomas the Tank Engine (trong bộ phim hoạt hình Thomas & Friends cực kỳ nổi tiếng).

Cảm nhận khi gặp Lady Dimitrescu chưa đủ sợ hãi, game thủ Resident Evil làm ngay bản mod biến nữ vương ma cà rồng trở thành bạo chúa MR.X - Ảnh 3.

"Trả lại tuổi thơ cho anh em chúng tôi"

Được biết Resident Evil 8 hay còn được gọi là Resident Evil Village, phần chính thứ mười trong loạt game kinh dị zombie nổi tiếng Resident Evil là phần tiếp theo của Biohazard. Game lấy bối cảnh một vài năm sau sự kiện của Resident Evil 7, Village có Ethan Winters đóng vai nhân vật chính.