Cảm nhận của cộng đồng LMHT về loạt skin vô địch thế giới của FPX: Trông có khác gì '5 anh em siêu nhân' không?

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/04/2020 09:30 AM

Loạt trang phục vô địch thế giới của FPX đang nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ cộng đồng LMHT.

Loạt trang phục vô địch thế giới của FunPlus Phoenix đã chính thức cập bến máy chủ thử nghiệm cách đây ít giờ. Là một trong những dòng trang phục được mong đợi nhất mỗi năm, cứ mỗi lần ra mắt, nhóm skin vinh danh những nhà vô địch CKTG lại trở thành đề tài mổ xẻ của cộng đồng LMHT.

PBE Preview FPX Skins

Và nhóm trang phục FPX năm nay cũng không phải là ngoại lệ. Ngay khi xuất hiện, skin vô địch CKTG 2019 đã nhận được nhiều bình luận khen chê trái chiều, tuy nhiên có một điểm chung mà rất nhiều game thủ đều nhận ra, đó là phong cách thiết kế của dòng trang phục này dường như mang đậm ảnh hưởng của dòng phim Super Sentai.

Cảm nhận của cộng đồng LMHT về loạt skin vô địch thế giới của FPX: Trông có khác gì 5 anh em siêu nhân không? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, có vẻ như FPX Gangplank chính là trang phục nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất, từ tạo hình siêu ngầu và sở hữu nét nhận biết riêng, cho tới hiệu ứng kỹ năng được trau chuốt rất kỹ lưỡng.

Ngoài ra, hoạt ảnh biến về của nhóm trang phục này cũng có rất nhiều điểm thú vị mà cộng đồng game thủ đã khám phá được:

- Nhìn như biệt đội Power Rangers (phiên bản Mỹ của series Super Sentai) ấy nhỉ? Tôi thích chúng rồi đấy.

- Fact nè: 4 chú mèo trong hoạt ảnh biến về của FPX Vayne chính là 4 "Hoàng thượng" được nuôi trong Gaming House của FPX. Gimgoom từng chia sẻ về chúng khi trả lời phỏng vấn rằng: Mấy con mèo được nuôi ở Gaming House của chúng tôi còn chơi điện tử tốt hơn LWX.

Cảm nhận của cộng đồng LMHT về loạt skin vô địch thế giới của FPX: Trông có khác gì 5 anh em siêu nhân không? - Ảnh 3.
Cảm nhận của cộng đồng LMHT về loạt skin vô địch thế giới của FPX: Trông có khác gì 5 anh em siêu nhân không? - Ảnh 4.

>>> Còn ý nghĩa hoạt ảnh biến về của FPX Gangplank chỉ đơn giản là ám chỉ việc Gimgoon là anh chàng toxic nhất FPX, thường xuyên đập bàn đập ghế và la hét ỏm tỏi cả Gaming House mỗi khi đồng đội feed thôi.

>>>>>> Thảo nào cậu ấy sở hữu lối chơi an toàn như thế, vì hay mắng người khác feed nên bản thân càng không thể feed được.

Cảm nhận của cộng đồng LMHT về loạt skin vô địch thế giới của FPX: Trông có khác gì 5 anh em siêu nhân không? - Ảnh 5.

- Buồn của Nautilus.

- Có lẽ đây là dòng skin xấu nhất trong số những bộ trang phục CKTG. Không tin thì bạn thử lên đọc bình luận trên Twitter mà xem. Nếu nhìn vào splash-art mà không có chú thích, nhiều người sẽ phải thốt lên rằng: Mấy con tướng nào thế này? Và chính vì vậy, chỉ có thể nói là chúng quá xấu.

- Trời má ôi tay Gimgoon này đúng là có mắt thẩm mỹ, FPX Gangplank trông tuyệt quá đi mà, nhất là quả hiển thị logo FPX khi xả đạn.

- Nhìn mấy cái mặt nạ với đồng phục kìa, trông có khác gì 5 anh em siêu nhân (Super Sentai) không?

Cảm nhận của cộng đồng LMHT về loạt skin vô địch thế giới của FPX: Trông có khác gì 5 anh em siêu nhân không? - Ảnh 6.

- Giống thật chứ có đùa đâu, mấy ông này vừa xem Super Sentai vừa ngồi vẽ skin à?

- Đây là nhóm skin CKTG có ý tưởng khá độc đáo đấy, ngoại trừ việc chả biết tướng nào với tướng nào, nhất là Lee Sin và Vayne, chẳng có dấu hiệu nhận biết nào đối với hai vị tướng này cả.

>>> Tôi nhìn Vayne mà còn thắc mắc tại sao thằng Ezreal trong này lại có ngực??? Những nét đặc trưng để nhận biết các vị tướng không rõ ràng chút nào cả.

- Tôi luôn thắc mắc tại sao Riot chưa lấy cảm hứng từ Super Sentai để thiết kế skin trong LMHT. Nhưng giờ thì mãn nguyện rồi. Tôi không đùa đâu, thực sự tôi đã mơ về dòng skin Super Sentai từ lâu lắm rồi, và chắc chắn tôi sẽ mua những skin này.

Cảm nhận của cộng đồng LMHT về loạt skin vô địch thế giới của FPX: Trông có khác gì 5 anh em siêu nhân không? - Ảnh 7.

Có cả hoạt ảnh biến hình luôn