Cẩm nang trở thành cao thủ Tân Thiên Long Mobile dễ như trở bàn tay

A.D  - Theo Helino | 03/04/2019 10:00 AM

 
  thích

Trở thành cao thủ giang hồ là điều mà bất cứ game thủ nào cũng mong muốn đạt được. Đối với một tựa game như Tân Thiên Long Mobile, không chỉ chăm chỉ cày cuốc là được. Bạn cần phải biết cách luyện cấp, thành lập tổ đội, tích lũy ngân bảo cùng nhiều vấn đề khác.

Không được chơi game một mình

Tân Thiên Long Mobile là một game nhập vai kiếm hiệp. Để hoàn thành nhiệm vụ, săn boss, tham gia hoạt động hằng ngày, bạn đều phải tham gia tổ đội để thực hiện. Nếu sở hữu những người bạn chí cốt trong game, việc tìm kiếm tổ đội chắc hẳn dễ dàng hơn, thuận lợi hơn.

Cẩm nang trở thành cao thủ Tân Thiên Long Mobile dễ như trở bàn tay - Ảnh 1.

Đồng đội quyết định rất lớn đến con đường trở thành cao thủ của bạn

Nội dung game chú trọng đến hệ thống cộng đồng từ môi trường môn phái, bang hội cho đến các hoạt động sư đồ, tình duyên,…nhằm kết nối, thúc đẩy tương tác giữa người chơi với người chơi.

Do đó bạn không thể hành động một mình mà phải liên tục kết giao, tìm kiếm cho mình những bằng hữu, nhất là một bang hội giống như một mái nhà để cùng nhau xưng bá giang hồ. Cụ thể khi gia nhập bang phái, người chơi sẽ có nhiều cơ hội để phát triển hơn với hàng loạt các hoạt động Luyện công bang, Tu Luyện Bang, Lãnh địa chiến.

Cẩm nang trở thành cao thủ Tân Thiên Long Mobile dễ như trở bàn tay - Ảnh 2.

Một Bang hội hùng mạnh sẽ giúp bạn nhanh chóng xưng bá giang hồ

Mỗi môn phái trong Thiên Long Bát Bộ cũng sở hữu những bộ võ học và phong cách chiến đấu đặc trưng, không bị pha trộn thậm chí còn khắc chế lẫn nhau nên bạn phải kết hợp với các bạn bè môn phái khác tạo nên sức mạnh lớn nhất.

Luyện cấp, cứ không phải “cày trâu” là được

Đầu tiên để lên cấp nhanh bạn nên đi luyện quái. Tuy nhiên cứ không phải đánh thật nhiều quái là nhận được nhiều điểm kinh nghiệm. Khi vượt qua giới hạn 3000 quái mỗi ngày bạn sẽ không có thêm điểm kinh nghiệm nữa.

Bạn nên sử dụng Thiên Linh Đơn trong shop Nguyên Bảo khóa để nhân đôi kinh nghiệm. Mức độ nhân đôi sẽ được tính bằng tổng số điểm kinh nghiệm chứ không phân biệt dùng trước hay dùng sau. Cấp càng cao số exp nhân đôi càng nhều.

Tham gia thí luyện anh hùng cũng là cách bạn kiếm được số điểm kinh nghiệm lớn để lên cấp. Lực chiến càng cao thì thí luyện được nhiều càng được nhiều kinh nghiệm.

Cẩm nang trở thành cao thủ Tân Thiên Long Mobile dễ như trở bàn tay - Ảnh 3.

Muốn trở thành cao thủ của Tân Thiên Long Mobile bạn phải biết cách luyện cấp nhanh và hiệu quả

Đối với một số hoạt động phụ bản theo mốc level từ 20-29 mốc 20 level, hoặc từ 30-39 mốc 30 level như Loạn Tam Hoàn, Yến Tử Ô... Nếu đang ở level 29 mà còn có thể lên tiếp thì hãy chờ lên hẳn 30 hãy tham gia để nhận được điểm kinh nghiệm lớn nhất.

Đặc biệt khi đẳng cấp nhân vật thấp hơn so với cấp trung bình của máy chủ sẽ mở ra hoạt động Treo Thưởng Lệnh để bắt kịp đẳng cấp với người chơi khác. Thời gian hoạt động diễn ra cả ngày mà phần thưởng lại bao gồm nhiều kinh nghiệm để bạn thăng cấp nhân vật. Đây thực sự là một ưu đãi dành cho nhân vật cấp thấp đuổi kịp nhân vật cấp cao hơn, dễ dàng trải nghiệm, bôn tẩu.

Làm giàu cũng quan trọng không kém luyện võ

Trong game hay ngoài đời thì tiền bạc đều quan trọng như nhau. Có nhiều tiền, bạn có thể học kỹ năng mới, mua sắp nhiều trang bị cấp cao, bảo thạch quý hiếm, luyện Trần Thú. Trong game có đến 4 loại tiền tệ là: Nguyên Bảo, Nguyên Bảo khóa, Bạc và xu.

Cẩm nang trở thành cao thủ Tân Thiên Long Mobile dễ như trở bàn tay - Ảnh 4.

Bạc và Nguyên Bảo rất quan trọng trong Tân Thiên Long Mobile

Mỗi loại có một cách dùng và giá trị riêng. Trong đó quan trọng nhất có lẽ là Nguyên Bảo và Bạc vì có nó, bạn có thể mua rất nhiều thứ trong game. Nguyên bảo bạn có thể nạp thẻ còn để sở hữu còn Bạc, người chơi được thu thập miễn phí trong game bằng nhiều cách khác nhau như:

• Đi tàng bảo đồ nhặt Bát Bảo Tháp bán cửa hàng nhận 2000 bạc

• Tàng bảo đồ hiếm nhặt sách kỹ năng trân thú tím cam, bán đi được giá rất tốt

• Thí luyện anh hùng: Quái thứ 3, 6, 10 có thưởng kinh nghiệm và nhiều bạc

• Sử dụng Kim Nguyên Bảo nạp vào đổi 1 Nguyên Bảo = 100 bạc

Trên đây là một số bí quyết để bạn trở thành cao thủ trong Tân Thiên Long Mobile. Hãy cùng tham gia game để khám phá thêm nhiều tuyệt chiêu lợi hại khác để xưng bá giang hồ trong Thiên Long Bát Bộ nhé!

Thông tin chi tiết về Tân Thiên Long Mobile:

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/

Tải game tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/c3aa2c49

Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Kênh Youtube chính thức: http://bit.ly/YoutubeTTLM