Cẩm nang leo rank LMHT mùa 11 với Đấu Sĩ - Hãy tận dụng Chùy Hấp Huyết nhiều nhất có thể

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/01/2021 06:23 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Chùy Hấp Huyết đang là trang bị mạnh và toàn diện bậc nhất của lớp tướng Đấu sĩ trong LMHT.

Mặc dù không cung cấp sát thương quá bá đạo nhưng Chùy Hấp Huyết đang là item vô cùng phổ biến cho lớp tướng Đấu sĩ. Món đồ này đang nằm trong top 10 những item được mua nhiều nhất LMHT, đi cùng với đó là win rate cực kỳ cao.

Cẩm nang leo rank LMHT mùa 11 với Đấu Sĩ - Hãy tận dụng Chùy Hấp Huyết nhiều nhất có thể - Ảnh 1.

Chùy Hấp Huyết lọt vào top 10 trang bị được mua nhiều nhất LMHT

Điều đầu tiên khiến cho Chùy Hấp Huyết được ưa chuộng tới như vậy nằm ở chuyện những item thành phần của nó quá mạnh. Trang bị Dây Thép Gai là công cụ đẩy lính cực kỳ tốt và giúp game thủ có thể farm hiệu quả hơn ở đầu trận. Hơn nữa, hiệu ứng mới của Búa Gỗ (hồi máu khi gây sát thương vật lý lên tướng địch) giúp cho bạn có lợi thế lớn sau mỗi pha trao đổi chiêu thức.

Cẩm nang leo rank LMHT mùa 11 với Đấu Sĩ - Hãy tận dụng Chùy Hấp Huyết nhiều nhất có thể - Ảnh 2.

2 trang bị thành phần quá mạnh của Chùy Hấp Huyết

Không dừng lại ở đó, Chùy Hấp Huyết còn cung cấp những chỉ số quá phù hợp với đại đa số tướng Đấu sĩ như SMCK, máu, điểm hồi kỹ năng. Hiệu ứng gia tăng SMCK cộng thêm dựa theo phần trăm máu đã mất cũng quá phù hợp với chất tướng của các Đấu sĩ. Nó giúp cho bạn có lượng damage đầu ra vượt trội trong những pha giao tranh dài hơi bởi đại đa số Đấu sĩ đều sở hữu khả năng sinh tồn mạnh, bao gồm cả việc sử dụng ngọc Chinh Phục.

Cẩm nang leo rank LMHT mùa 11 với Đấu Sĩ - Hãy tận dụng Chùy Hấp Huyết nhiều nhất có thể - Ảnh 3.

Ngọc Chinh Phục vẫn gia tăng khả năng trụ giao tranh quá lớn cho các tướng Đấu sĩ

Cuối cùng chúng ta có kích hoạt gây sát thương và hồi phục mạnh giúp khả năng sinh tồn của tướng Đấu sĩ được đẩy lên rất cao. Nên nhớ rằng với hiệu ứng hồi phục mạnh, Chùy Hấp Huyết khiến cho tướng của bạn có thể sống cực kỳ lâu mà không cần quá nhiều trang bị phòng ngự. Điều này khiến tốc độ snowball trận đấu của các Đấu sĩ trở nên cực kỳ nhanh chóng và đối thủ khó có cơ hội "lật kèo".

Hai vị tướng phù hợp nhất với Chùy Hấp Huyết đó là Aatrox và Olaf. Những nhân vật này vốn đã có khả năng hồi phục tốt từ bộ chiêu thức, sở hữu thêm Chùy Hấp Huyết thì chúng gần như bất tử ở giai đoạn giữa trận. 

Darius cũng có thể sử dụng tốt item này nhưng game thủ cần phải cân nhắc thật kỹ bởi Đại Tướng Noxus rất cần chỉ số tốc độ di chuyển. Trong khi đó Chùy Hấp Huyết không hề cung cấp độ cơ động cho tướng. Bạn nên cân nhắc sử dụng phép Tốc Hành cho Darius nếu có ý định lên Chùy Hấp Huyết.

Cẩm nang leo rank LMHT mùa 11 với Đấu Sĩ - Hãy tận dụng Chùy Hấp Huyết nhiều nhất có thể - Ảnh 5.

Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi mua Chùy Hấp Huyết cho Darius

Một vị tướng khác cũng tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ với Chùy Hấp Huyết đó là Rengar. Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh ở vị trí đường trên đang có tỉ lệ thắng cực kỳ ấn tượng là 51,31% với việc tận dụng ngọc Chinh Phục và Chùy Hấp Huyết. Kết hợp với hiệu ứng giải khống chế từ W - Tiếng Gầm Chiến Trận khi đầy Nộ, Rengar có thể trụ lại cực kỳ lâu trong giao tranh.

Cẩm nang leo rank LMHT mùa 11 với Đấu Sĩ - Hãy tận dụng Chùy Hấp Huyết nhiều nhất có thể - Ảnh 6.

Rengar đường trên là lối chơi tương đối mạnh

Chùy Hấp Huyết cũng được nhà ĐKVĐ thế giới - Canyon áp dụng cho vị tướng Lee Sin khi leo rank ở mùa 11. Anh chàng này đang ở vị trí top 2 rank Hàn nên bạn có thể yên tâm rằng Chùy Hấp Huyết cho Lee Sin là lựa chọn đúng đắn.

Cẩm nang leo rank LMHT mùa 11 với Đấu Sĩ - Hãy tận dụng Chùy Hấp Huyết nhiều nhất có thể - Ảnh 7.

Cách xây dựng Lee Sin của nhà ĐKVĐ thế giới - Canyon

Tóm lại thì Chùy Hấp Huyết là item quá toàn diện và phù hợp với hầu hết Đấu sĩ. Nếu bạn đang tìm một phương án leo rank nhanh chóng, hiệu quả khi sử dụng Đấu sĩ thì Chùy Hấp Huyết chính là lựa chọn tối ưu nhất.