Cầm Kog'maw bắn nát Cloud9, thế nhưng xạ thủ đẹp trai của WE vẫn day dứt về phong độ của mình

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/10/2017 02:55 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với Mystic - xạ thủ của WE sau khi đánh bại Cloud9 với tỷ số 3-2 trong trận bán kết CKTG 2017.

Trận tứ kết giữa C9 vs WE đã tiếp tục chứng minh mức độ cạnh tranh và gay cấn mà CKTG LMHT mùa 7 đem lại cho khán giả. Rất nhiều phán đoán của người hâm mộ cũng như các chuyên gia đều “trật lất”, không chỉ ở trận đấu này mà còn cả ở các cặp tứ kết khác nữa.

Mặc dù chỉ là 2 đội có xuất phát điểm từ vòng Khởi Động, nhưng đừng vì thế mà xem nhẹ gánh nặng mà C9 và WE phải mang trên người. Một đội được coi là niềm hi vọng cuối cùng của Bắc Mỹ, còn đội kia phải chứng minh vị thế của “chủ nhà” trước hàng ngàn khán giả tại Quảng Châu. Và C9 đã chứng minh họ xứng đang được coi là niềm hi vọng của Bắc Mỹ với những gì đã thể hiện trong 5 ván đấu ngày hôm nay.

Rất nhiều chuyên gia đã dự đoán trận Tứ Kết hôm nay sẽ có kết quả dễ dàng 3-0 nghiêng về WE. Tuy nhiên cặp đấu này đã phải phân định thắng thua ở ván thứ 5, và WE đã nắm giữ được cơ hội của mình để giành quyền tiến vào vòng Bán kết, đối mặt Samsung Galaxy.

Sau trận đấu cực kì căng thẳng này thì hãy cùng xem xạ thủ điển trai người Hàn Quốc của WE - Mystic sẽ chia sẻ những gì.

Xin chào Mystic. Cuối cùng thì các bạn đã tiến vào được Bán Kết sau một ngày thi đấu cực kì khó khăn. Cảm giác bây giờ của bạn thế nào?

Dù chúng tôi đã thắng nhưng tôi vẫn chưa hài lòng về phong độ của mình trong ngày hôm nay. Trận đấu đã có thể dễ dàng hơn nếu không tại tôi.

Vì đây là giải đấu được tổ chức tại Trung Quốc nên đã có rất nhiều người hâm mộ đến đây cổ vũ cho các bạn. Điều đó có thể tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các bạn, nhưng cũng có những áp lực nhất định. Ý kiến của bạn về điều này là như thế nào?

Có nhiều người cổ vũ cho bạn thì vẫn tốt hơn là không có mà. Tôi đã cảm thấy rất buồn mỗi khi thua trận vì đã có rất nhiều người cổ vũ cho mình.

Bạn đã chơi Kog’maw tận 4 lần. Lí do của lựa chọn thường xuyên này là gì?

Kog’Maw là một lựa chọn mạnh, và nó cũng là một trong những tướng yêu thích của tôi. Để đi đường với Caitlyn thì tôi vẫn ưu tiên Kog’Maw hơn là vị tướng Tristana.

Vậy còn về lựa chọn bất ngờ của C9 – Singed đường trên?

Chúng tôi thực sự không ngờ đến lựa chọn này. Singed tỏ ra yếu hơn Cho’Gath, do vậy chúng tôi đã không nghĩ về anh ta và kết cục là phải trả giá vì điều đó. Trong suốt những ván sau tôi đều kêu đồng đội hãy cấm anh ta đi.

HLV đã nói gì với các bạn ở ván 5?

Anh ấy đã nói: “Chúng ta có thể thắng. Hãy chơi một cách tự tin”

Ở trận Bán kết, bạn sẽ phải đối đầu với cặp Ruler – CoreJJ. Bạn đánh giá họ thế nào?

Tôi đã theo dõi kĩ họ trong trận mà họ thắng Longzhu 3 ván trắng. Họ dường như không thể ngăn cản. Tôi nghĩ họ sẽ chơi tốt ở Bán kết.

Hãy nói một vài lời để kết thúc phần phỏng vấn nào Mystic

Tôi đã chơi dưới phong độ trong ngày hôm nay. Tôi chắc chắn sẽ chơi tốt hơn ở trận bán kết. Cảm ơn mọi người vì đã cổ vũ chúng tôi.